Mẹ Đông Hùng nói gì khi con trai bị chém trọng thương

Mẹ Đông Hùng cho rằng nếu không có con trai thì đã "chết lâu rồi" vì không thể lo liệu được số nợ lớn đến thế.

Mẹ Đông Hùng cho rằng nếu không có con trai thì đã "chết lâu rồi" vì không thể lo liệu được số nợ lớn đến thế.

Nam ca sĩ Đông Hùng mới đây lên tiếng về việc anh phải trả nợ tiền tỷ thay mẹ vì mẹ vay nợ lãi. Đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cảm thông chia sẻ với hoàn cảnh của Đông Hùng. Sốc hơn nữa, anh còn bị giang hồ chém ở tay vì không đủ trả nợ lãi. Trong 4 năm, anh phải nai lưng ra làm việc để trả số nợ 16 tỷ đồng của mẹ.

Cực chẳng đã, Đông Hùng phải lên tiếng nói mọi người đừng cho mẹ anh vay tiền nữa. Anh cũng viết tâm thư gửi cho em trai để cùng động viên em vượt qua quãng thời gian cùng cực.

Mẹ Đông Hùng nói gì khi con trai bị chém trọng thương 1

Em trai giúp Đông Hùng việc sinh hoạt hằng ngày. Ảnh: FBNV

Hiện tại, sức khỏe của Đông Hùng đã ổn định. Tuy nhiên, vì vết thương lớn ở chân và tay sau vụ xô xát, nam ca sĩ chủ yếu ngồi yên một chỗ. Hàng ngày, em trai là người giúp anh vận động và chăm sóc vết thương.

Trước vụ việc con trai bị chém, mẹ Đông Hùng không giấu nổi sự buồn bã. Trên tờ zing/Tri thức trực tuyến, mẹ Đông Hùng mong mọi người thông cảm và không can thiệp quá sâu. Bà cũng tiết lộ từ khi vào Tp.HCM sống, nam ca sĩ là người lo liệu tất cả. Mẹ Đông Hùng cho rằng nếu không có con trai thì đã "chết lâu rồi" vì không thể lo liệu được số nợ lớn đến thế.

Mẹ Đông Hùng nói gì khi con trai bị chém trọng thương 2
Mẹ Đông Hùng. Ảnh: zing/tri thức trực tuyến.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục