Mẹ sành điệu dẫn con gái "trần như nhộng" vào siêu thị mua sắm gây phẫn nộ

Một người phụ nữ Trung Quốc ăn mặc sành điệu đã dẫn một bé gái được cho là con gái cô trong tình trạng "trần như nhộng" đến mua sắm tại một siêu thị khiến không ít người cảm thấy phẫn nộ.

Một người phụ nữ Trung Quốc ăn mặc sành điệu đã dẫn một bé gái được cho là con gái cô trong tình trạng "trần như nhộng" đến mua sắm tại một siêu thị khiến không ít người cảm thấy phẫn nộ.

Theo đó, thông tin trên Daily Mail cho biết sự việc xảy ra vào ngay 13/8 tại một siêu thị ở thành phố Tín Dương, Hà Nam, Trung quốc.  Một người dân đã chứng kiến và chụp lại bức ảnh gây nhiều bức xúc này.  

Mẹ sành điệu dẫn con gái 'trần như nhộng' vào siêu thị mua sắm gây phẫn nộ 1

Hình ảnh người mẹ sành điệu dẫn con gái trần truồng đi lại trong siêu thị. Ảnh: Daily Mail

Bức ảnh cho thấy người phụ nữ ăn mặc trông sành điệu dẫn bé gái khoảng 2 tuổi, được cho là con gái của người này trong tinh trạng trần truồng đi mua sắm tại siêu thị.  

Khi người mẹ đang mải mê mua sắm hết mặt hàng này đến mặt hàng khác thì bé gái tần truồng chỉ đi mỗi đôi dép quanh quẩn bên mẹ trong suốt khoảng thời gian mua sắm ấy. 

Mẹ sành điệu dẫn con gái 'trần như nhộng' vào siêu thị mua sắm gây phẫn nộ 2
Người mẹ 

Bức ảnh sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, đã thu hút hơn 12,7 triệu lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. 

Có nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi của người mẹ.

Một cư dân mạng nhận xét "Là một người mẹ của em bé một tuổi, tôi thực sự không thể nào chấp nhận hành vi của người mẹ này".

Trong khi một cư dân mạng khác nói "Đây là một minh chứng cho việc lạm dụng trẻ em".

Hiện, bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của dân mạng, bà mẹ vẫn tiếp tục bị chỉ trích và nhiều người cho rằng dù bất kỳ lí do gì cũng không thể chấp nhận được hình ảnh phản cảm này.

Minh Di (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục