Tin mới

MIDGROUP ủng hộ 600 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid – 19

Thứ tư, 19/05/2021, 09:03 (GMT+7)

Chiều 18/5, tại Văn phòng Tỉnh Ủy Bắc Giang, Mid Group ủng hộ 600 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang và huyện Việt Yên để phòng, chống dịch Covid-19.

Tính đến ngày 17/5/2021, trên địa bàn tỉnh có 411 trường hợp F0, 6.581 trường hợp F1, 30.654 trường hợp F2. Toàn tỉnh hiện có 406 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị. Hiện tỉnh đã lấy hết mẫu xét nghiệm đợt 1 cho các khu công nghiệp (KCN).

Hiện ở tỉnh có 3 ổ dịch, trong đó phức tạp nhất là ổ dịch tại Công ty Hosiden Việt Nam (KCN Quang Châu, huyện Việt Yên). Tính từ ngày 14/5, ở Công ty đã có 190 trường hợp F0, 1.736 trường hợp F1 và 4.813 trường hợp F2. Cả 4 xưởng của công ty đều có ca bệnh, trong đó xưởng 4 cao nhất. Từ ngày 17/5, dịch đã xuất hiện tại một số công ty thuộc KCN Đình Trám với 5 bệnh nhân Covid-19, bước đầu xác định liên quan đến F0 ở Công ty Hosiden.

Trước tình hình dịch bệnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã tích cực tuyên truyền, vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Thấu hiểu và chia sẻ cùng Bắc Giang,  chiều ngày 18/5 MID Group đã ủng hộ 600 triệu đồng trong đó 500 triệu đồng cho tỉnh ủy Bắc Giang và 100 triệu cho huyện Việt Yên với mong muốn hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Bắc Giang trong đại dịch COVID-19.

Tham dự và tiếp nhận có các đồng chí : Đ/c Dương Văn Thái - Ủy viên BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XIII, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang; Đ/c Lê Thị Thu Hồng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đ/c Trần Công Thắng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh ; Đ/c Giáp Ngọc Giao- phó chủ tịch MTTQ tỉnh cùng với sự có mặt của đại diện MID Group Ông Hoàng Bích Sơn và ông Nguyễn Sơn Tùng - Giám đốc PTDA Tập đoàn .

MIDGROUP ủng hộ 600 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid – 19 1
Đ/c Trần Công Thắng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ  tỉnh Bắc Giang phổ biến công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh

Thông tin nhanh tới đại diện các doanh nghiệp, đồng chí Trần Công Thắng cho biết thời điểm này tỉnh đang tập trung cao cho công tác chống dịch, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ như tổ chức thành công cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, các đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm, giúp tỉnh có thêm nguồn lực ngăn chặn, đẩy lùi dịch, bảo vệ người dân.

MIDGROUP ủng hộ 600 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid – 19 2
Đ/c Dương Văn Thái - Ủy viên BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XIII, Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện Mid Group chia sẻ khó khăn với tỉnh Bắc Giang trong phòng, chống COVID-19.

Cùng ngày, Midgroup ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt cho huyện Việt Yên nhằm chung tay cùng Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19.

MIDGROUP ủng hộ 600 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid – 19 3
Đ/c Giáp Ngọc Giao- phó chủ tịch MTTQ tỉnh Bắc Giang cùng đại diện Midgroup

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19  tỉnh, đồng chí Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Mid Group đã quan tâm, ủng hộ địa phương trong phòng, chống dịch. Tỉnh Bắc Giang cam kết sử dụng nguồn kinh phí này đúng mục đích phục vụ công tác phòng, chống dịch. 

Được biết, Mid Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trước đây, Công ty cũng đã có nhiều hoạt động ủng hộ đối với một số đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news