Midu - Phan Thành rộ nghi án rạn nứt tình cảm lần hai

Những dòng trạng thái đầy tâm trạng của Midu và Phan Thành khiến nhiều người nghi ngờ rằng tình cảm của cặp đôi đang gặp trục trặc sau một thời gian hàn gắn.

Những dòng trạng thái đầy tâm trạng của Midu và Phan Thành khiến nhiều người nghi ngờ rằng tình cảm của cặp đôi đang gặp trục trặc sau một thời gian hàn gắn.

Chuyện tình cảm của hot girl Midu và thiếu gia Phan Thành từng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Midu và Phan Thành từng có thời gian chia tay khi chuyện Phan Thành ngoại tình với Thúy Vy được tiết lộ.Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi đã trở về bên nhau sau bao sóng gió.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi này lại thường xuyên lẻ bóng một mình. Không chỉ vậy, cả hai còn chia sẻ những tâm trạng buồn trên trang cá nhân.

Phan Thành viết trên "Tình cảm là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nó đến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn".

Midu - Phan Thành rộ nghi án rạn nứt tình cảm lần hai 1
Phan Thành chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Trước đó, Midu cũng thường xuyên chia sẻ trạng thái buồn trên trang cá nhân. Thay vì giải thích, Midu chăm chỉ đi chụp hình quảng cáo, tham dự sự kiện và làm từ thiện.

Midu - Phan Thành rộ nghi án rạn nứt tình cảm lần hai 2
 
Midu - Phan Thành rộ nghi án rạn nứt tình cảm lần hai 3
 
Midu - Phan Thành rộ nghi án rạn nứt tình cảm lần hai 4
Tâm trạng buồn của Midu trong thời gian gần đây.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục