Midu quyết định tái hợp với đại gia Phan Thành?

Mới đây, trên trang cá nhân Midu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến fans hâm mộ dự đoán hotgirrl Midu sẽ tái hợp với đại gia Phan Thành.

Mới đây, trên trang cá nhân Midu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến fans hâm mộ dự đoán hotgirrl Midu sẽ tái hợp với đại gia Phan Thành.

Cô viết: “Ngày thứ n sống trên cuộc đời, tôi nghĩ mình cần một cuộc sống khác hơn, chủ động và tận hưởng cuộc sống hơn theo cách của riêng mình. Người ta thường khuyên tôi suy nghĩ về cái giá nếu bạn thay đổi nhưng ít ai chịu nghĩ đến cái giá nếu bạn không chịu thay đổi. Vì đời rất đẹp… Và hoa rất thơm… Sao ta phải hờ hững nhỉ? Lên kế hoạch cho những chuyến đi của đời mình”.

Midu quyết định tái hợp với đại gia Phan Thành? 1

Chia sẻ trên trang cá nhân của MiDu. Ảnh Internet.

Trước đó, Midu cũng từng bật đèn xanh ngụ ý chuyện tái hợp với đại gia Phan Thành. Hotgirl Midu viết: “Đã qua rồi cái thời mộng mơ màu hồng. Khi trưởng thành, bạn nhận ra mình không cần một hoàng tử nắm tay đi dưới mưa... mà cần một người đàn ông có thể chịu ướt che ô đưa mình đi qua mưa nắng cuộc đời”.

Có thể thấy, sau khi bị phản bội, dù đã tha thứ cho Phan Thành nhưng Midu đã thay đổi. Hot girrl Midu không còn là cô gái mềm yếu, ngây thơ hết lòng vì người khác. Mà thay vào đó là một Midu bản lĩnh vững vàng, sống thực tế hơn, kiểu không màng vật chất chỉ có tình yêu là số một như xưa nữa.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục