Miền Bắc duy trì rét đậm hai ngày cuối tuần

Hôm nay, các tỉnh miền Bắc duy trì thời tiết rét đậm, vùng núi rét hại, có nơi dưới 5 độ C. Sang ngày mai, nhiệt độ nhích hơn một chút nhưng vẫn ở mức thấp.

Hôm nay, các tỉnh miền Bắc duy trì thời tiết rét đậm, vùng núi rét hại, có nơi dưới 5 độ C. Sang ngày mai, nhiệt độ nhích hơn một chút nhưng vẫn ở mức thấp.

Theo Bản tin dự báo 10 ngày của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (ngày 11/2), thời tiết chủ đạo của các tỉnh miền Bắc ngày 11/2 là nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trời rét, có nơi rét đậm. Từ ngày 12 đến ngày 14, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng, trời rét.

Miền Bắc duy trì rét đậm hai ngày cuối tuần 1
Ảnh minh họa: Internet

Tại Hà Nội, ngày 11/2, trời rét nhiệt độ thấp nhất 12 độ C, cao nhất 19 độ C. Ngày 12/2, trời không mưa, trưa chiều hửng nắng, nhiệt độ thấp nhất nhích lên 13 độ C, cao nhất 20 độ C. 

Trên Vnespress cũng dẫn nguồn tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, đợt rét vẫn còn duy trì ở Bắc Bộ trong hai ngày nữa, mức nhiệt thấp nhất ở đồng bằng phổ biến 13-16 độ C, trung du vùng núi 9-12 độ C, vùng núi cao dưới 8 độ C.

Từ ngày 13/2, nền nhiệt Bắc Bộ sẽ tăng dần, cao nhất trong ngày vượt qua 20 độ C, trời có nắng.

Dự báo 10 ngày các vùng trong cả nước

Phía Tây Bắc Bộ

Ngày 11, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm.Từ ngày 12 đến ngày 14, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Từ ngày 15 đến ngày 20, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.  

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa 

Ngày 11, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại.Từ ngày 12 đến ngày 14, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ ngày 15 đến ngày 20, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.      

Các Tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Ngày 11, ngày 12, nhiều mây, có mưa và mưa rào rải rác, tập trung ở phía nam khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét.Từ ngày 13 đến ngày 15, nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3. Phía bắc trời rét.

Từ ngày 16 đến ngày 20, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Phía bắc đêm và sáng trời rét.  

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 11 đến ngày 15, nhiều mây, phía bắc có mưa rào rải rác, phía nam có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Phía bắc trời lạnh.

Từ ngày 16 đến ngày 20, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. 

Tây Nguyên

Từ ngày 11 đến ngày 15, mây thay đổi, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 11, sau phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.Từ ngày 16 đến ngày 20, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.  

Nam Bộ
Từ ngày 11 đến ngày 15, mây thay đổi, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 11, sau phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.Từ ngày 16 đến ngày 20, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.  

Khu vực Hà Nội

Ngày 11, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.Từ ngày 12 đến ngày 14, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ ngày 15 đến ngày 20, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục