Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình

Bà xã Lý Hải vừa có những chia sẻ về chuyện làm dâu trên sóng chuyền hình. Với những chia sẻ chân thành, cặp đôi tạo sự gần gũi với khán giả, nhất là khi kể những trải nghiệm về đời sống gia đình, sự quý trọng bình an.

Bà xã Lý Hải vừa có những chia sẻ về chuyện làm dâu trên sóng chuyền hình. Với những chia sẻ chân thành, cặp đôi tạo sự gần gũi với khán giả, nhất là khi kể những trải nghiệm về đời sống gia đình, sự quý trọng bình an.

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình 1

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được mời dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương trong chương trình "Thay lời muốn nói" chủ đề "Trân quý bình an" tối 12/3, tại TP HCM. Đây là lần đầu họ cùng sóng đôi, đảm nhận vai trò mới.

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình 2

 

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình 3

Minh Hà cũng không ngại chia sẻ cảm giác làm dâu nhà Lý Hải. Cô nói, mình là nàng dâu may mắn, vì mẹ chồng dù đã 91 tuổi nhưng rất mực lo lắng và quan tâm cô. "Mỗi lần anh Hải đi đâu mà không có em đi cùng là má nói Hải ơi, con đi ra ngoài mà không dẫn vợ đi theo vậy là không có được đâu".

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình 4

 

Cặp đôi thừa nhận, họ rất "nghiện" con, luôn thích được quây quần cùng 4 nhóc tỳ mọi lúc mọi nơi. Khi MC Quỳnh Hương hỏi về cảm giác sau này các con lớn lên phải xa gia đình, cặp đôi thoáng buồn.

Lý Hải chia sẻ: "Ngày nào cũng nghe tiếng khóc tiếng cười của mấy ẻm rồi, giờ nghĩ tới việc các con lớn và sẽ sống xa mình, đến ngày nào đó hai vợ chồng sống thui thủi không có tiếng con chạy qua chạy lại không biết sẽ ra sao".

Cô vợ Minh Hà dù vững vàng hơn khi nói đã chuẩn bị tâm lý sẵn đến ngày đó, nhưng cũng thừa nhận yếu lòng: "Mỗi lần nghĩ đến điều đó lại thấy nhoi nhói".

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình 5

Trong lúc dẫn chuyện, hai vợ chồng thỉnh thoảng không kiềm được xúc động khi chia sẻ những câu chuyện tìm kiếm sự bình an của các khán giả.

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình 6

Trong chương trình, Lý Hải thể hiện ca khúc 'Nhỏ ơi'.

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải trên truyền hình 7

Lần đầu tiên Minh Hà đóng minh họa cho chồng trên sân khấu, trông cô e ấp, dịu dàng.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục