Minh tinh Pháp gây chú ý khi diện áo dài Việt trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes

Xuất hiện tại thảm đỏ Lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 71, áo dài Việt Nam lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh với truyền thông và bạn bè thế giới khi được diện bởi ngôi sao điện ảnh hàng đầu nước Pháp - Monika Ekiert.

Xuất hiện tại thảm đỏ Lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 71, áo dài Việt Nam lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh với truyền thông và bạn bè thế giới khi được diện bởi ngôi sao điện ảnh hàng đầu nước Pháp - Monika Ekiert.

Minh tinh Pháp gây chú ý khi diện áo dài Việt trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes 1

Ngôi sao điện ảnh Pháp gốc Ba Lan tiếp tục hâm nóng tên tuổi của mình trong lần xuất hiện tại thảm đỏ bế mạc LHP với thiết kế áo dài đặc biệt in hình quốc kỳ nước Israel. Giản dị mà tinh khôi, nữ diễn viên nước Pháp vẫn nổi bật giữa rừng váy áo dạ hội tại Cannes với thiết kế áo dài truyền thống kết hợp những màu sắc, quốc kỳ cùng họa tiết đặc trưng đất nước Israel.

Minh tinh Pháp gây chú ý khi diện áo dài Việt trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes 2

Không quá phô trương, màu mè, với sự đột phá ý tưởng, thiết kế áo dài trong BST Áo dài quốc kỳ 42 nước tham dự LHP Cannes của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam truyền tải thông điệp tình hữu nghị, đoàn kết giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Minh tinh Pháp gây chú ý khi diện áo dài Việt trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes 3

Nữ diễn viên Monika Ekiert dành tình cảm đặc biệt cho trang phục truyền thống của Việt Nam. Cô còn diện một bộ áo dài cách điệu khác màu nhung đỏ đính những bông hoa vàng trông vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Minh tinh Pháp gây chú ý khi diện áo dài Việt trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes 4

Cũng trong ngày Bế mạc LHP Cannes, ngôi sao Julie Jardon đã chọn một trong những bộ đầm dạ hội đắt giá của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Nữ diễn viên, người mẫu 24 tuổi tự tin khoác vai bên người tình được ví là "cặp đôi đũa lệch" gây chú ý tại LHP Cannes năm nay.

Minh tinh Pháp gây chú ý khi diện áo dài Việt trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes 5

Với thiết kế đầm đen xòe đuôi, nữ minh tinh Julie Jardon đã phô diễn được trọn vẹn vẻ đẹp hình thể và thần thái đã làm nên tên tuổi của mình.

Minh tinh Pháp gây chú ý khi diện áo dài Việt trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes 6

Bằng chất liệu nhung đặc biệt kết hợp cùng kim cương thiên nhiên cao cấp, kỹ thuật thêu đính, cắt may vô cùng tinh xảo, bộ đầm triệu đô nhận được sự tán thưởng của không ít khách mời và giới truyền thông.

Vi Vi

Theo Helino/Trí thức trẻ

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục