Miss Philippines Universe 2012 rạng rỡ tại Việt Nam

Sáng ngày 3/3, Miss Philippines Universe 2012 Janine Tugonon đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất , TP.HCM.  

Sáng ngày 3/3, Miss Philippines Universe 2012 Janine Tugonon đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất , TP.HCM.

Miss Philippines Universe 2012 diện trang phục giản dị, trang điểm rất nhẹ và cười tươi rạng rỡ khi được Á hậu Mrs World Thu Hương Thu Hương, Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc và NTK thời trang quốc tế Cory đón tại sân bay.

Janine Tugonon là Miss Philippines Universe 2012, sau đó cô đại diện cho Philippines tham dự Miss Universe 2012 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ và dành chiến thắng với danh hiệu Á hậu 1. Cô Janine tốt nghiệp đại học Pontifical and Royal tại Manila, Philippines. Hiện cô đang làm việc tại công ty người mẫu Aston (Aston Model Agency) đồng thời cô cũng đang theo học ngành điện ảnh tại Hollywood – Mỹ. 

Miss Philippines Universe 2012 rạng rỡ tại Việt Nam 1

Á hậu Mrs World Thu Hương Thu Hương và Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc ra sân bay để đón Miss Philippines Universe 2012 – Janine Tugonon

Miss Philippines Universe 2012 rạng rỡ tại Việt Nam 2

Miss Philippines Universe 2012 rạng rỡ tại sân bay.

Miss Philippines Universe 2012 rạng rỡ tại Việt Nam 3
Cô ăn diện giản dị và thân thiện.

Xinh đẹp và tài năng, cô xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông với tư cách người mẫu quảng cáo của những nhãn hàng cao cấp trên thế giới. Bên cạnh đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 hiện còn thử sức trong vai trò MC truyền hình.

Q.H (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục