Mô hình kinh doanh mới mang tên Groupon tại Việt Nam

Vài năm gần đây việt nam xuất hiện xu hướng mua hàng theo nhóm để được giảm giá thành sản phẩm.Hình thức mua hàng này  được giao dịch thông qua các trang kinh doanh

 

Mô hình kinh doanh mới mang tên Groupon tại Việt Nam 1
 • Hot Deal của Vinabook.

  Những website phát triển từ mô hình Groupon tại Việt Nam bán vé khuyến mãi, giảm giá từ 50-90% cho khách và hưởng hoa hồng trên số phiếu bán được. Mức hoa hồng tùy vào thỏa thuận của website với nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Thông thường, mức hoa hồng chiếm khoảng 40% giá trị mỗi phiếu khuyến mãi bán được.

  Khi đưa ra một mặt hàng, website sẽ quy định thời gian và số khách giao dịch tối thiểu. Nếu hết thời gian mà không đủ số khách tối thiểu thì giao dịch đó bị hủy và những khách đã chuyển tiền mua hàng được hoàn trả đầy đủ. Có nhiều phương thức thanh toán được áp dụng như trả trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển tiền qua ngân hàng, qua dịch vụ PayPal, ví điện tử... và phiếu mua hàng được giao tận nơi cho khách.

  Nếu bạn là một nhà kinh doanh nhỏ vừa mới khai trương và cần khách hàng đến thử dịch vụ của mình, Groupon là một cách Marketing khá hữu hiệu mà chi phí không tốn nhiều .

  Trong tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều gương mặt khác tham gia thị trường kinh doanh groupon này, vì khác với các dịch vụ khác như mạng xã hội, dịch vụ chia sẻ ảnh, video... với mô hình Groupon bạn không cần đầu tư nhiều cho cơ sở hạ tầng, và có ngay thu nhập từ ngày khai trương.

  Giới thiệu về hình thức mua hàng theo Deal tại Sieumua.com

SieuMua.Com là website thời trang online, phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến bao gồm: chọn và mua hàng trực tuyến nhanh chóng, thanh toán trực tuyến an toàn, giao hàng tận nơi, chăm sóc và tư vấn thân thiện. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng,thời trang với giá cả hơp lý nhất, mang ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người Việt Nam.

Thành lập tháng 11/2011, khởi đầu là trang web bán hàng theo mô hình mua hàng theo nhóm (hay còn gọi là Group-buying), SieuMua.com chuyển đổi mô hình kinh doanh thành trang web thương mại điện tử theo mô hình B2C (Business to Customers) chuyên về lĩnh vực thời trang. Hiện nay, khách hàng vẫn có thể mua sắm theo hình thức Deal tại SieuMua.com tại địa chỉ http://www.sieumua.com/hot-deal-18.html.

Chỉ sau 3 năm hoạt động, đến nay SieuMua.Com đã và đang có một vị trí vững chắc trên thị trường thương mại điện tử trong nước, trở thành địa chỉ mua sắm online đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Đến với SieuMua.com, bạn sẽ có hội tiếp cận hàng trăm hàng nghìn sản phẩm thời trang với giá thành hấp dẫn cùng chất lượng đã được đảm bảo tại SieuMua.com.

CÔNG TY CP SIÊU MUA

PV/ĐSPL

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục