Tin mới

Mọi nỗ lực giảm cân bất thành, Thuý Vi khoe ảnh đi hút 2kg mỡ bụng

Thứ tư, 04/07/2018 16:45

Dù đã từng tuyên bố sẽ không đụng chạm vào bất kì phần nào trên cơ thể nữa nhưng vào ngày hôm qua, Thuý Vi đã tiếp tục thực hiện hút mỡ bụng và lấy mỡ tự thân tiêm vào vòng 3.

Dù đã từng tuyên bố sẽ không đụng chạm vào bất kì phần nào trên cơ thể nữa nhưng vào ngày hôm qua, Thuý Vi đã tiếp tục thực hiện hút mỡ bụng và lấy mỡ tự thân tiêm vào vòng 3.

Vào ngày hôm qua, Thuý Vi đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi đăng lên Facebook cá nhân một bức ảnh ngồi trên giường mổ kèm theo dòng caption "Nữ hoàng phòng mổ". Điều đáng nói là dù từng tuyên bố rằng sẽ không dao kéo bất kì phần nào trên cơ thể nữa nhưng với bức ảnh này, cô nàng lại một lần nữa check-in ở một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng. 

Liên hệ với Thuý Vi, cô nàng mới thành thật chia sẻ rằng mình vừa mới trải qua một ca phẫu thuật hút mỡ, đồng thời sử dụng tiếp phần mỡ tự thân này để tiêm vào vòng 3. Được biết khi hút mỡ bụng, tổng lượng mỡ mà Thuý Vi hút được là 2 lít. 

Mọi nỗ lực giảm cân bất thành, Thuý Vi khoe ảnh đi hút 2kg mỡ bụng 1
 

Trước đây khoảng nửa năm, cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình tập gym. Tuy nhiên Thuý Vi cho rằng để giảm được phần mỡ thừa ở bụng rất vất vả và tốn nhiều thời gian, vậy nên cô nàng quyết định dùng một phương pháp khác nhanh hơn. 

Sau khi thực hiện hút mỡ xong, hiện Thuý Vi còn đang di chuyển khá khó khăn vì phần bụng còn đau. Phải 2, 3 tháng nữa thì cô nàng mới có thể lành hẳn vết phẫu thuật và vận động lại như cũ. 

Khi đăng tải bức hình này, nhiều người đã vào để lại bình luận thắc mắc "Vi ơi bạn lại sửa gì nữa thế?". Một số người thì lại cho rằng cô nàng có vẻ đang "lậm" phẫu thuật thẩm mỹ quá. Tuy nhiên với những bình luận này, Thuý Vi chỉ nói rằng trước khi làm gì đều đã tìm hiểu kỹ và phải an toàn thì mới dám thực hiện. 

Theo V./Helino/Trí thức trẻ