Moi tim người nhai ngấu nghiến chỉ vì...tô mỳ

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã giết người man rợ và moi tim nạn nhân nhai ngấu nghiến chỉ vì tranh cãi một tô mỳ tôm.

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã giết người man rợ và moi tim nạn nhân nhai ngấu nghiến chỉ vì tranh cãi một tô mỳ tôm.

Vụ việc diễn ra vào ngày 17/6, tại huyện Tùy Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Theo tin tức từ phá công an tỉnh Hồ Bắc, Bo Tuan, 29 tuổi, giết ông Yul Liao (48 tuổi) chỉ vì ông không cho hắn ăn chung tô mỳ. Sau một hồi tranh cãi, Bo liền rút ra một con dao và cắt cổ, phanh ngực ông Yul. Hắn lôi quả tim người đàn ông ra và nhai ngấu nghiến nó.

Moi tim người nhai ngấu nghiến chỉ vì...tô mỳ 5

Hiện trường án mạng đẫm máu hôm 27/6 với tô mỳ còn dang dở. Ảnh: CEN

Cảnh sát cho rằng tên Bo mắc bệnh tâm thần nhưng họ vẫn chưa biết nguyên nhân dẫn đến hành động man rợ của y. 

Một nhân chứng kể lại: “Cảnh tượng máu me và khủng khiếp đó ám ảnh tâm trí tôi. Hung thủ mổ ngực người đàn ông như rạch vào một bao gạo. Hắn lôi ra quả tim vẫn đang đập. Vài người đã ngất xỉu và tôi ước tôi cũng có thể ngất. Tôi không thể ngừng nghĩ về hình ảnh đó, thậm chí khi tôi nhắm mắt”. Cũng theo lời nhân chứng, tên sát nhân cầm quả tim của nạn nhân và thỉnh thoảng đưa lên miệng cắn. Sau khi gây án, hắn không chạy trốn mà đi loanh quanh hiện trường. Bo cũng không kháng cự khi cảnh sát đến.

 Dã Quỳ

Video có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục