Mới xem qua trailer “Nắng 2” khiến khán giả phải bật khóc

Mặc dù phải đến 31/8 “Nắng 2” mới chính thức khởi chiếu, nhưng khi xem trailer chính thức của bộ phim nhiều người đã không cầm được nước mắt bởi những cảnh quay xúc động về tình mẫu tử song cũng không thiếu đi khoảnh khắc ngộ nghĩnh, vui nhộn.

Mặc dù phải đến 31/8 “Nắng 2” mới chính thức khởi chiếu, nhưng khi xem trailer chính thức của bộ phim nhiều người đã không cầm được nước mắt bởi những cảnh quay xúc động về tình mẫu tử song cũng không thiếu đi khoảnh khắc ngộ nghĩnh, vui nhộn.

Poster Nắng 2 cho thấy một tinh thần lạc quan, sự đa màu sắc trong cá tình nhân vật. Chính vì vậy, khán giả cho rằng bộ phim sẽ mang đến những tiếng cươi sàng khoái.

Mới xem qua trailer “Nắng 2” khiến khán giả phải bật khóc 1
Nắng và Mưa luôn đồng hành cũng nhau. Ảnh: internet

Tuy nhiên, trái ngược với Poster đầy màu sắc tươi sáng, trailer chính thức của Nắng 2 lại khiến người xem không cầm được nước mắt về tình mẫu tử thiêng liêng. Mở đầu trailer, khán giả sẽ được cùng ôn lại những hình ảnh thân thuộc giữa mẹ Mưa và Nắng, những hình ảnh thể hiện sự gắn kết giữa hai mẹ con, thể hiện sự giản dị, hồn hậu, đơn sơ mà hạnh phúc của hai người.

Nắng và Mưa luôn song hành cùng nhau trong mỗi bước đường của cuộc sống gian khó, mang lại cho nhau tiếng cười ấm áp. Bên cạnh đó hai nhân vật Lâm và Tuần cung được khái thác rõ. Ở phần này, họ đóng vai những người bạn thân của gia đình Mưa - Nắng ngay từ đầu, và sẽ hết mình giúp sức Nắng tìm lại mẹ Mưa khi mẹ Mưa bị bắt cóc.

Mới xem qua trailer “Nắng 2” khiến khán giả phải bật khóc 2
Lâm và Tuần trở thành bạn thân của gia đình Mưa - Nắng

Với Nắng 2 khán giả cũng biết rõ hơn về số phận và câu chuyện của nhân vật Hoàng. Song bất ngờ nhất chính là khi khán giả chứng kiến hình ảnh bé Nắng bị một chiếc xe hơi tông phải khi đang chạy lại với mẹ Mưa. Đây chắc chắn sẽ là cảnh quay khiến nhiều khán giả phải nhói tim và rơi nước mắt khi thưởng thức bộ phim.

Mới xem qua trailer “Nắng 2” khiến khán giả phải bật khóc 3
Người xem không khỏi xót lòng khi bé nắng bị xe tông. Ảnh: internet
Mới xem qua trailer “Nắng 2” khiến khán giả phải bật khóc 4
Mẹ mưa bàng hoàng khi chứng kiến con gái bị tai nạn. Ảnh: internet

Liệu bé Nắng có mệnh hệ gì không, liệu họ có lại trùng phùng một lần nữa hay số phận lần này sẽ thực sự chia cắt Mưa - Nắng, liệu mẹ Mưa có chịu nổi cú sốc ấy? Hãy cùng chờ đón xem. 

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục