Một công nhân tử vong khi lau dọn bể nước

(Tinmoi.vn) Sau khi lau dọn vệ sinh trong bể nước bước ra một công nhân không may trượt ngã rơi trúng vào xe nâng hàng, tử vong tại chỗ.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi lau dọn vệ sinh trong bể nước bước ra một công nhân không may trượt ngã rơi trúng vào xe nâng hàng, tử vong tại chỗ.

Vào khoảng hơn 10h trưa ngày 18/6, tại Công ty TNHH hệ thống dây Sumi- Hanel (Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn khiến ông Thẩm Văn Thùy (54 tuổi, Long Biên, Hà Nội) bị rơi từ bể nước tử vong.

Theo tin tức ban đầu cho biết, sau khi lau dọn trong bể nước bước ra để nghỉ trưa thì ông Thùy bị trượt chân ở thành bể rồi rơi trúng vào xe nâng hàng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Một công nhân tử vong khi lau dọn bể nước 6
Công ty Sumi- Hanel nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau đó xảy ra vụ việc, bảo vệ công ty đã nhanh chóng báo công an đồng thời thông báo người nhà nạn nhân. Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đến 14h chiều cùng ngày thi thể nạn nhân xấu số được đưa về nhà lo hậu sự.

Được biết, hôm nay phía Công ty TNHH hệ thống dây Sumi- Hanel đang tổ chức cho công nhân đi du lịch nên thời điểm xảy ra tai nạn không có công nhân làm, lãnh đạo công ty đi vắng.

Chiều ngày 18/6, một cán bộ Công an phường Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi khám nghiệm đã bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân đồng thời giao toàn bộ hồ sơ cho công an quận Long Biên giải quyết.

PV


 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục