Tin mới

Mua áo hồng hình có gấu trúc đáng yêu cho con, bà mẹ phát hoảng bắt con cởi ra ngay lập tức khi nhìn kỹ

Thứ sáu, 02/11/2018 16:56

Sau khi nhìn kỹ vào chiếc áo màu hồng xinh xắn mà con gái đang mặc, bà mẹ mới giật mình nhận ra sự thật quá sức tai hại.

Sau khi nhìn kỹ vào chiếc áo màu hồng xinh xắn mà con gái đang mặc, bà mẹ mới giật mình nhận ra sự thật quá sức tai hại.

Từ khi dịch vụ mua hàng qua mạng "nở rộ", người ta đã được chứng kiến biết bao câu chuyện và cả những hình ảnh "cười ra nước mắt" khi mà hình quảng cáo thì một kiểu và hàng thật thì lại là một thứ gì đó khác xa, thậm chí có người lầm tưởng chỉ là chiếc giẻ lau cũ kỹ, nhàu nát.

Đó là chuện của mua hàng online, còn câu chuyện mua quần áo cho con của bà mẹ này có lẽ còn "bi đát" hơn nhiều.

Con gái thì mặc màu hồng là đúng rồi, và nhiều đứa trẻ cũng thích cả hình dễ thương nữa nên bà mẹ này mua về cho con gái một chiếc áo hồng có hình gấu trúc xinh xắn, dễ thương.

Mua áo hồng hình có gấu trúc đáng yêu cho con, bà mẹ phát hoảng bắt con cởi ra ngay lập tức khi nhìn kỹ 1

Bạn có thấy điểm bất thường ở chiếc áo này?

Bà mẹ này vẫn không để ý ra điểm bất thường của chiếc áo cho đến khi con gái mặc lên người. Nhìn kỹ, cô mới choáng váng khi nhận ra tư thế vô cùng nhạy cảm của những con gấu trúc in trên áo.

Đó không phải là những con gấu trúc với khuôn mặt hiền hòa như bình thường mà là những cặp đôi gấu trúc với những tư thế hết sức nhạy cảm.

Mua áo hồng hình có gấu trúc đáng yêu cho con, bà mẹ phát hoảng bắt con cởi ra ngay lập tức khi nhìn kỹ 2

Sau khi được đăng tải lên trang BoredPanda, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ huynh. Các mẹ thi nhau vào bình luận ý kiến.

Một bà mẹ dứt khoát: "Tôi sẽ phát điên lên, tôi sẽ không mặc nó cho con mà mang trả cửa hàng ngay lập tức".

Gấu trúc được in trên rất nhiều quần áo trẻ em nhưng không phải là những hình ảnh "nhạy cảm" như vậy.

Bà mẹ khác thêm vào: "Cái này không thể dành cho một đứa trẻ". "Hẳn là đứa trẻ đã thắc mắc với mẹ rằng tại sao mấy con gấu trúc lại đánh nhau nên bà mẹ mới phát hiện ra","Ôi trời, áo không dễ thương chút nào! Điều này thật đáng sợ nhưng rất buồn cười!" và còn rất nhiều bình luận về chiếc áo bất thường này.

(Nguồn: Mirror)

LT

Theo Helino/Trí thức trẻ