Mua nhẫn cưới 74 triệu nhưng chỉ nói 500 nghìn thử bạn gái, nam thanh niên lĩnh cái kết đắng

Nam thanh niên mua nhẫn cưới 74 triệu để tặng bạn gái nhưng chỉ nói chiếc nhẫn trị giá 500k, kết quả nam thanh niên bị bạn gái "đá thẳng cẳng" và cái kết khá bất ngờ khi bạn gái biết được giá trị thật và nhắn tin chủ động đòi quay lại.

Nam thanh niên mua nhẫn cưới 74 triệu để tặng bạn gái nhưng chỉ nói chiếc nhẫn trị giá 500k, kết quả nam thanh niên bị bạn gái "đá thẳng cẳng" và cái kết khá bất ngờ khi bạn gái biết được giá trị thật và nhắn tin chủ động đòi quay lại. 

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước câu chuyện của một nam thanh niên khi mua nhẫn tặng bạn gái kỷ niệm một tháng yêu nhau.

Mua nhẫn cưới 74 triệu nhưng chỉ nói 500 nghìn thử bạn gái, nam thanh niên lĩnh cái kết đắng 1
Đoạn tin nhắn qua lại giữa chàng trai và bạn gái mình. Ảnh: Facebook nhân vật

Theo như chia sẻ, chàng trai này đã đi mua nhẫn tặng bạn gái có trị giá 74 triệu nhưng khi bạn gái đòi hỏi thì chỉ nói có 500k và ngay sau đó là cái kết đắng của anh chàng khi bị bạn gái phũ từ bỏ. 

Mua nhẫn cưới 74 triệu nhưng chỉ nói 500 nghìn thử bạn gái, nam thanh niên lĩnh cái kết đắng 2
Sau khi biết thực hư câu chuyện, cô gái đã nhắn và mong muốn quay lại. Ảnh: Facebook nhân vật

Theo như đoạn chia sẻ của anh chàng, bạn gái đã từ chối thẳng thừng vì tặng chiếc nhẫn 500k: "Đó là kim cương fake à. Thôi anh giữ mà dùng, cảm ơn anh. À, tối nay em cũng bận rồi, mà chắc anh đừng gặp em nữa, quen lâu rồi mà nhận quà lúc nào em cũng tụt mood quá. Cảm ơn anh suốt thời gian qua, chúc anh hạnh phúc".

Mua nhẫn cưới 74 triệu nhưng chỉ nói 500 nghìn thử bạn gái, nam thanh niên lĩnh cái kết đắng 3
Đoạn chia sẻ của chàng trai trên MXH. Ảnh: Facebook nhân vật

Điều ngạc nhiên chính là chỉ sau đó vài tiếng, cô gái này đã chủ động nhắn tin lại cho chàng trai này với nội dung "Trời đất ơi, ai lấy điện thoại của em nhắn tin tùm bậy cho anh vậy? "

Câu chuyện của chàng trai này ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía dân mạng. Nhiều người đặt câu hỏi: Trong tình yêu, vật chất chiếm vị trí quan trọng đến vậy hay sao?

Trịnh Hằng: "Cho dù không có quà nhưng yêumình bằng tình cảm chân thành mình cũng không bao giờ đòi hỏi bất cứ cái gì"

Vy Nguyễn: "Mày nên cảm ơn vì nhận được ra bộ mặt thật của người yêu mình đi. Quen nhau vì đồng tiền không bao giờ bền đẹp đâu".

Bảo Hân: "Lúc còn đi học, bạn trai tặng cái nhẫn 50k, tao quý, giữ kĩ lắm. Giờ vẫn còn, để làm kỉ niệm".

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục