Tin mới

Mưa như trút nước trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Myanmar

Thứ hai, 19/11/2018, 08:28 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo trên đất Myanmar để chuẩn bị đấu đội chủ nhà ở lượt trận thứ tư tại bảng A AFF Cup đã không diễn ra suôn sẻ do… trời mưa như trút nước.

Buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo trên đất Myanmar để chuẩn bị đấu đội chủ nhà ở lượt trận thứ tư tại bảng A AFF Cup đã không diễn ra suôn sẻ do… trời mưa như trút nước.

Tiền Phong đưa tin, theo kế hoạch vào chiều 18/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên ở Myanmar để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà. Tuy nhiên, khi thầy trò HLV Park Hang Seo tới sân tập (sân phụ của sân vận động Thuwunna), trời bỗng đổ mưa như trút nước.

Mưa như trút nước trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Myanmar 1

Trời mưa lớn chiều 18/11 ở Yangon (Myanmar) ngay trước buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại đây. (Ảnh: 24h)

Ngay sau đó, buổi tập ngoài trời theo kế hoạch của đội tuyển Việt Nam đã bị hoãn lại. HLV Park Hang Seo đã phải ra lệnh cho toàn đội bóng của chúng ta lên xe bus để tránh bị nhiễm cảm lạnh vì ngấm nước mưa. Trong khi đó, ban huấn luyện đội bóng cố gắng tìm sân tập trong nhà để đảm bảo toàn đội có cơ hội tập luyện.

Mưa như trút nước trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Myanmar 2

Trời bỗng đổ mưa như trút nước. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo báo 24h, HLV Park Hang Seo có vẻ rất căng thẳng vì sự cố thời tiết ngoài ý muốn này cản trở ĐT Việt Nam tập luyện khi trận đấu làm khách của ĐT Myanmar trên sân Thuwunna lúc 18h30 chiều tối 20/11 (giờ Việt Nam) đang đến gần.

Mưa như trút nước trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Myanmar 3

HLV Park Hang Seo đội mưa đi kiểm tra mặt sân. (Ảnh: 24h)

Báo Tiền Phong cho biết, sau gần một tiếng hồ chờ đợi, cuối cùng mưa cũng tạnh. Lúc này, đội tuyển Việt Nam mới có thể ra sân bắt đầu tập luyện.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news