MV "Làm người yêu em nhé baby" của Wendy Thảo lập kỷ lục 3 triệu view

MV “Làm người yêu em nhé baby” của Thảo Wendy đã cán mốc 3 triệu lượt view sau 1 tuần ra mắt trên YouTube. Đây quả thực là một con số mơ ước với các ca sĩ trẻ hiện nay.

MV “Làm người yêu em nhé baby” của Thảo Wendy đã cán mốc 3 triệu lượt view sau 1 tuần ra mắt trên YouTube. Đây quả thực là một con số mơ ước với các ca sĩ trẻ hiện nay.

Wendy Thảo tên thật là Nguyễn Thảo Kha. Cô sở hữu ngoại hình dễ thương, cùng một giọng hát rất lạ và hình tượng đa phong cách, Wendy Thảo dễ dàng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Là chủ nhân của hàng loạt “hit” như: Không còn nợ nhau, Đừng nhìn em khóc mới biết em đau, Vì anh là gió… Và mới đây nhất là MV “Làm người yêu em nhé baby” đã cán mốc 3 triệu lượt view sau 1 tuần ra mắt trên YouTube. Đây quả thực là một con số mơ ước với các ca sĩ trẻ hiện nay.

 

“Làm người yêu em nhé baby” là sáng tác của Nguyên Jenda (thành viên của nhóm nhạc “3 chú bộ đội). Ca khúc ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng, và được các nghệ sĩ lựa chọn cover lại. Và Wendy Thảo là một trong ít nghệ sĩ một lần nữa mang đến sự thành công cho ca khúc này, khi MV “ Làm người yêu em nhé bayby” của cô thu hút nhiều lượt nghe và bình luận sôi nổi trên YouTube.

MV 'Làm người yêu em nhé baby' của Wendy Thảo lập kỷ lục 3 triệu view 1
 
MV 'Làm người yêu em nhé baby' của Wendy Thảo lập kỷ lục 3 triệu view 2

Thảo Wendy nhí nhảnh, xinh đẹp trong MV mới.

Bài hát có ca từ dễ thương, thể hiện tâm trạng của người con gái khi bắt đầu yêu, và mong muốn nhận được sự hồi đáp. Hình ảnh trong MV được xây dựng với gam màu trẻ trung, tươi sáng. Wendy Thảo có một chất giọng tốt và khá lạ tai, khó nhầm lẫn với một giọng hát nào khác trong showbiz Việt, và khi thể hiện “Làm người yêu em nhé bayby”, thì khán giả lại càng đặc biệt yêu thích giọng hát và hình tượng của cô nàng trong MV.

MV 'Làm người yêu em nhé baby' của Wendy Thảo lập kỷ lục 3 triệu view 3
 
MV 'Làm người yêu em nhé baby' của Wendy Thảo lập kỷ lục 3 triệu view 4
 
MV 'Làm người yêu em nhé baby' của Wendy Thảo lập kỷ lục 3 triệu view 5

Bài hát với những giai điệu lạ tai của Thảo Wendy nhanh chóng thu hút dân mạng.

Cũng trong MV “Làm người yêu em nhé baby”, khán giả chắc chắn sẽ thích thú trước những cách tỏ tình cực dễ thương của Wendy Thảo với thầy giáo “soái ca”. Không chỉ tỏ tình mà cô nàng còn nghĩ ra vô vàn những “tuyệt chiêu” khó đỡ để tiếp cận thầy giáo của mình. Liệu cô nàng có thành công, và màn tỏ tình của Wendy Thảo sẽ diễn ra như thế nào? 

Giang Trần 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục