Mỹ nhân "Anh hùng xạ điêu" kết hôn với "phi công" kém 6 tuổi

Nữ diễn viên "Anh hùng xạ điêu" vừa tung loạt ảnh cưới cùng chia sẻ về hôn lễ sắp tới với Đới Hướng Vũ, hôn lễ được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha vào 9/12 tới.

Nữ diễn viên "Anh hùng xạ điêu" vừa tung loạt ảnh cưới cùng chia sẻ về hôn lễ sắp tới với Đới Hướng Vũ, hôn lễ được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha vào 9/12 tới.

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 1

Trước giờ lên xe hoa, diễn viên Trần Tử Hàm chia sẻ với khán giả bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn. Cô và hôn phu Đới Hướng Vũ sẽ tổ chức hôn lễ tại Barcelona, Tây Ban Nha vào 9/12 tới. 

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 2

Trên trang cá nhân, Đới Hướng Vũ viết: "Có em, có anh, có tình yêu. Có dũng khí, có điều chưa biết, có tương lai! Muốn cả thế giới đều biết anh đã cưới em. 9/12, Barcelona - Tây Ban Nha, đám cưới của chúng ta". Trong khi đó, mỹ nhân "Ỷ thiên đồ long ký" chia sẻ niềm hạnh phúc bằng những lời tự sự: "Tình yêu làm tăng thêm dũng khí trước chuyến bay dài. Chờ đợi hôn lễ mà anh dành cho em". 

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 3

Nữ diễn viên 38 tuổi nhiều lần bị giục giã chuyện kết hôn. Nhưng cô luôn kín tiếng. Thông tin hẹn hò và tiến đến hôn nhân với Đới Hướng Vũ khá bất ngờ. Cô từng chia sẻ một năm 365 ngày thì có đến 300 ngày quay phim nên không có thời gian để yêu thương. 

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 4

Album ảnh cưới theo phong cách cổ tích của cặp đôi.

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 5

Trần Tử Hàm hơn Đới Hướng Vũ 6 tuổi, nhưng hai người trông rất xứng đôi.

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 6

Ảnh cưới sắc màu cổ tích của cặp đôi nổi tiếng. Trần Tử Hàm là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ, cô đóng loạt phim "Ỷ thiên đồ long ký", "Thần thoại", "Cổ kiếm kỳ đàm"... và được yêu mến bởi nhan sắc nổi bật. 

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 7

Ở tuổi 38, Trần Tử Hàm vẫn trẻ trung so với tuổi thật. Cô thuộc lứa diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Trần Tử Hàm nổi tiếng nhờ Ỷ thiên đồ long ký, Anh hùng xạ điêu, Dương môn nữ tướng.

Mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' kết hôn với 'phi công' kém 6 tuổi 8

Đới Hướng Vũ là nam diễn viên hạng trung. Anh từng chuyển tới Singapore lập nghiệp năm 2011. Sau đó, thông tin về anh ít được báo chí quan tâm. Đới Hướng Vũ và Tử Hàm từ chối tiết lộ về chuyện hẹn hò. Nguồn tin cho hay họ nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong Hoa tai trân châu. Đám cưới Hướng Vũ - Tử Hàm được coi là bất ngờ trong tháng. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục