Mỹ nhân Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019

Cựu vận động viên bóng chuyền của tỉnh Bạc Liêu - Mỹ Huyền đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậụ cuộc thi Miss International Globe 2019.

Người đẹp sinh năm 1999 Nguyễn Mỹ Huyền xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 (Tạm dịch: Hoa hậu quốc tế toàn cầu) vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Hai giải Á hậu lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Nam Phi và Philippines.

Trong đêm chung kết, Mỹ Huyền cùng các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn trang phục bikini, trình diễn quốc phục, trình diễn trang phục dạ hội.

 Mỹ nhân Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 1

Mỹ Huyền xuất sắc giành ngôi vị hoa hậu.

Sau 2 phần thi trình diễn trang phục bikini và quốc phục, ban giám khảo chấm điểm và chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Sau đó, chọn ra top 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử để tìm ra top 3 chung cuộc xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu và Á hậu

Ở phần thi bikini, cựu vận động viên bóng chuyền của tỉnh Bạc Liêu khoe được lợi thế hình thể đẹp (86-60-90) và body săn chắc.

 Mỹ nhân Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 2

Cựu vận động viên bóng chuyền trong trang phục bikini nóng bỏng.

Sang phần thi trình diễn Quốc phục, dù bộ trang phục của Mỹ Huyền được đánh giá là đẹp mắt và tinh tế trong từng chi tiết nhưng cô nàng vẫn bị “lép vế” hơn khi đứng cạnh một số thí sinh khác khi họ mang tới cuộc thi những bộ Quốc phục vô cùng hoành tráng (như thí sinh Malaysia, Philippines và Indonesia).

Tuy nhiên, tới phần trình diễn trang phục dạ hội người đẹp đến từ Việt Nam đã khiến các khán giả quê nhà không phải thất vọng khi xuất hiện trong bộ đầm đỏ vừa nổi bật vừa quyến rũ, kiêu sa.

 Mỹ nhân Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 3

Mỹ Huyền thướt tha trong trang phục dạ hội.

Cuối cùng, cô được xướng tên ở top 5 chung cuộc và bước vào phần thi ứng xử cùng các thí sinh đến từ Philippines, Zimbabwe, Boswana và Nam Phi.

Trong phần thi ứng xử, Mỹ Huyền bốc được câu hỏi với nội dung: “Nếu bạn có thể gặp và ăn trưa cùng với một người trong quá khứ. Bạn muốn người đó là ai?”

Mỹ Huyền trả lời cô muốn được gặp và ăn trưa cùng mẹ vì từ nhỏ tới giờ cô không sống cùng mẹ. Cô rất muốn được gặp mẹ, được ngồi chung để trò chuyện và ăn một bữa cơm với bà.

 Mỹ nhân Bạc Liêu đăng quang Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 4

Mỹ Huyền trả lời ứng xử.

Trong phần trả lời ứng xử này, Mỹ Huyền cũng trả lời bằng tiếng Việt và có người phiên dịch giúp chứ không trả lời bằng tiếng Anh. Chính vì điều đặc biệt này mà nhiều khán giả khi theo dõi đêm chung kết đã liên tục gọi tên Hoa hậu Hương Giang. Khán giả cho rằng, phần thi của Mỹ Huyền khiến họ nhớ tới cuộc thi Hoa hậu chuyển của Hương Giang hồi tháng 3/2018.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục