Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ

Sau nhiều năm rời khỏi mái trường THCS Nguyễn Trường Tộ, mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam - Phùng Bảo Ngọc Vân trở về trường cũ đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường, đồng thời tham gia triển lãm ảnh "Trường Sa nơi ta đến" và kêu gọi quỹ "Vì Trường Sa".

Sau nhiều năm rời khỏi mái trường THCS Nguyễn Trường Tộ, mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam - Phùng Bảo Ngọc Vân trở về trường cũ đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường, đồng thời tham gia triển lãm ảnh "Trường Sa nơi ta đến" và kêu gọi quỹ "Vì Trường Sa".

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 1

Sau nhiều năm rời khỏi trường cũ, sáng 24/4, "Người đẹp truyền thông" Phùng Bảo Ngọc Vân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã về thăm trường cũ – THCS Nguyễn Trường Tộ để tham dự triển lãm ảnh "Trường Sa nơi ta đến", đồng thời kêu gọi gây quỹ từ thiện "Vì Trường Sa".

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 2

Diện chiếc áo trắng quay trở về trường, những kỷ niệm đẹp ngày nào khi còn ngồi dưới mái trường THCS Nguyễn Trường Tộ khiến Ngọc Vân xao xuyến.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 3

Cô học sinh có nét đẹp dịu dàng và thông minh ngày nào vẫn ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng các thầy cô giáo vì những thành tích học tập của mình.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 4
Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 5

Thầy cô giáo THCS Nguyễn Trường Tộ vẫn luôn tự hào về Ngọc Vân như một cô học sinh không chỉ xinh đẹp mà còn học giỏi với bảng thành tích "khủng". Đặc biệt việc Ngọc Vân ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và sau đó xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc cùng danh hiệu "Người đẹp truyền thông" đã khiến cho các thầy cô và các em học sinh vui mừng chào đón cô về thăm trường.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 6

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam chia sẻ, trong một dịp gần đây, cô được tham gia triển lãm ảnh "Trường Sa nơi ta đến" của nhà báo Nguyễn Mỹ Trà với 30 bức ảnh đầy chân thực và xúc động. Thấm thía ý nghĩa cao cả của những bức ảnh này, Ngọc Vân đã bày tỏ mong muốn được mang triển lãm ảnh này về trưng bày tại ngôi trường cũ của cô là trường THCS Nguyễn Trường Tộ để các em học sinh có hình dung rõ hơn về mảnh đất thiêng liêng nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ Quốc.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 7

“Qua triển lãm này, Vân muốn gửi gắm thông điệp “tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”. Là một người con đất Việt, một cựu học sinh của mái trường đầy truyền thống Nguyễn Trường Tộ, Vân mong muốn được đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình đến với Trường Sa, hỗ trợ cho cuộc sống của các chiến sỹ nơi đảo xa thiếu thốn, thông qua quỹ “Vì Trường Sa”. Rất mong các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh cùng chung tay góp sức vì một quê hương Việt Nam vẹn toàn hơn”, Ngọc Vân nói.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 8

Ngay sau lời phát động của Ngọc Vân, các thầy cô giáo và hàng trăm em học sinh đã nhiệt tình ủng hộ cho quỹ.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 9

Tổng số tiền thu được sau buổi gây quỹ là 20 triệu đồng, sẽ được Ngọc Vân và tác giả triển lãm gửi tới hải đảo xa xôi.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ về thăm trường cũ 10

Ngọc Vân cho biết cô rất vui mừng vì có cơ hội được trở lại trường cũ và truyền tới các em học sinh không chỉ là những xúc cảm thiêng liêng đối với biển đảo mà còn khơi dậy trong các em một hành động đẹp, đó là cùng chung tay hỗ trợ cho cuộc sống của các chiến sỹ nơi đảo xa.

Ảnh: Thiên Hùng

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục