Tin mới

Mỹ nhân "hồng nhan họa thủy" Hong Kong: Ở với ai thì người đó phá sản, tham phú phụ bần và cái giá phải trả ở tuổi xế chiều

Thứ hai, 19/11/2018 19:58

Từng là mỹ nhân nổi tiếng ở xứ Cảng Thơm nhưng Chương Tiểu Huệ chỉ được biết đến với nhan sắc và tai tiếng nhiều hơn là tài năng nổi bật. Ở tuổi 55, mặc dù vẫn còn giữ được nét đẹp xuân sắc nhưng cuộc đời của cô khiến nhiều người ngao ngán.

Từng là mỹ nhân nổi tiếng ở xứ Cảng Thơm nhưng Chương Tiểu Huệ chỉ được biết đến với nhan sắc và tai tiếng nhiều hơn là tài năng nổi bật. Ở tuổi 55, mặc dù vẫn còn giữ được nét đẹp xuân sắc nhưng cuộc đời của cô khiến nhiều người ngao ngán.

Vào những năm thập niên 80 – 90, ở Cảng Thơm được xem là nơi quy tụ rất nhiều người đẹp nổi tiếng.

Bên cạnh những mỹ nhân phim ảnh thì những người có nhan sắc vượt trội cũng thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng, trong đó có Chương Tiểu Huệ - mỹ nhân một thời có xuất thân trâm anh thế phiệt, được nhiều người săn đón vào lúc bấy giờ.

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy' Hong Kong: Ở với ai thì người đó phá sản, tham phú phụ bần và cái giá phải trả ở tuổi xế chiều 1

Chương Tiểu Huệ được biết đến là mỹ nhân tiêu tiền như nước hơn là tài năng.

Thời đó, Chương Tiểu Huệ, sinh năm 1963 là mỹ nhân có lối sống sang chảnh nhất Cảng Thơm khiến không ít người ngưỡng mộ. Từ nhỏ, cô Chương đã là thiên kim tiểu thư, được bố mẹ cưng chiều hết mực, muốn gì là có đó không khác gì bà hoàng.

Năm 18 tuổi, khi những bạn bè cùng trang lứa vẫn hồn nhiên vô tư với tuổi thiếu nữ thì Chương Tiểu Huệ đã có cuộc sống ở một đẳng cấp khác, cô không những có người đi theo hầu hạ mà còn có cả chuyên gia trang điểm và người thiết kế thời trang cho riêng mình.

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy' Hong Kong: Ở với ai thì người đó phá sản, tham phú phụ bần và cái giá phải trả ở tuổi xế chiều 2

Chương Tiểu Huệ kết hôn với Chung Trấn Đào, nhưng khi anh phá sản, cô cũng rũ bỏ chồng.

Được cưng chiều từ nhỏ, trong mắt cô Chương mọi thứ xung quanh đều là những thứ phù phiếm xa hoa. Chương Tiểu Huệ rất thực dụng và coi trọng tiền bạc.

Năm 21 tuổi, Chương Tiểu Huệ cặp kè với một nam diễn viên thời đó tên là Khâu Chấn Hải, tuy nhiên mối tình này kết thúc nhanh chóng vì lý do anh không thể đáp ứng được mức độ tiêu tiền của bạn gái.

Sau đó, Chương Tiểu Huệ gặp gỡ và quen biết với Chung Trấn Đào, một nam ca sĩ nổi tiếng và giàu có lúc bấy giờ.

Thấy bạn trai có tiền, Chương Tiểu Huệ đã hẹn hò và kết hôn sau 3 tuần quen biết. Người chồng này hết mực thương yêu, chiều chuộng và cung phụng cho cô Chương từ đầu đến cuối.

Chương Tiểu Huệ muốn gì là được nấy, từ hàng hiệu cho đến những thứ đắt tiền, hàng hiếm, mọi thứ đều được chồng chi tiền không tiếc tay. Cả hai chuyến đến New York sống và có 2 đứa con chung.

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy' Hong Kong: Ở với ai thì người đó phá sản, tham phú phụ bần và cái giá phải trả ở tuổi xế chiều 3

Hai đứa con của Chương Tiểu Huệ và Chung Trấn Đào.

Theo truyền thông lúc đó, Chương Tiểu Huệ đã chi ra gần 600 ngàn nhân dân tệ (khoảng hơn 2 tỷ đồng) một lần để mua sắm. Không những thế, cô từng có câu phát ngôn để đời khiến ai cũng ấn tượng: "Cơm có thể không ăn nhưng quần áo thì không thể không mua".

Tuy nhiên, chính vì sự tiêu xài hoang phí này mà năm 1997, người chồng Chung Trấn Đào tuyên bố phá sản. Không nể tình vợ chồng bao năm, Chương Tiểu Huệ liền bỏ rơi người chồng khốn khổ và ngoại tình với đại gia Trần Diệu Mẫn.

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy' Hong Kong: Ở với ai thì người đó phá sản, tham phú phụ bần và cái giá phải trả ở tuổi xế chiều 4

Đại gia Trần Gia Mẫn cũng phá sản sau khi sống cùng Chương Tiểu Huệ.

Thời điểm đó, mặc cho dư luận chỉ trích nhưng Chương Tiểu Huệ vẫn sống theo bản năng của mình, cô không thể sống một ngày nào nếu không được xài tiền thoải mái.

Đại gia Trần Diệu Mẫn vì ham mê sắc đẹp nên đã bỏ vợ con đi theo Chương Tiểu Huệ và cung phụng cô như một bà hoàng, chi số tiền khổng lồ để chiều lòng người đẹp.

Đến năm 2002, Trần Diệu Mẫn cũng tay trắng. Như một kịch bản cũ, Chương Tiểu Huệ rũ bỏ người tình để không phải dính dáng đến bất cứ điều gì.

Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy' Hong Kong: Ở với ai thì người đó phá sản, tham phú phụ bần và cái giá phải trả ở tuổi xế chiều 5
 
Mỹ nhân 'hồng nhan họa thủy' Hong Kong: Ở với ai thì người đó phá sản, tham phú phụ bần và cái giá phải trả ở tuổi xế chiều 6
Những hình ảnh mới nhất của Chương Tiểu Huệ được truyền thông Hong Kong chụp vào tháng 8/2018.

Lúc đó, dường như Chương Tiểu Huệ biến mất bí ẩn, nhiều thông tin cho rằng cô vẫn cặp kè với nhiều đại gia và qua lại với cả những người đàn ông trẻ tuổi. Mặc dù gia đình có để lại tài sản cho cô nhưng chưa bao giờ người đẹp cảm thấy đủ.

Điều đáng nói, Chương Tiểu Huệ một đời sống xa hoa như thế nhưng cái giá phải trả cho tuổi xế chiều chính là cô bị hai đứa con ruột từ mặt. Theo nguồn tin cho biết, chúng vì không chấp nhận một người mẹ tham phú phụ bần, khi người bố vừa phá sản đã phụ bạc đi theo tình mới.

Chồng trước của Chương Tiểu Huệ đã tái hôn và người vợ kế còn yêu thương hai đứa con còn hơn mẹ ruột.

Tháng 8 vừa qua, truyền thông Hong Kong bắt gặp Chương Tiểu Huệ lang thang mua sắm ở trung tâm thương mại. Hình ảnh của mỹ nhân 55 tuổi giờ đây không còn sang chảnh như xưa, thay vào đó là những bộ đồ rất bình thường.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận cho hay, cô vẫn sống trong giàu có vì có tài sản của gia đình để lại. Một số phóng viên hỏi thăm về cuộc sống của cô, Chương Tiểu Huệ nói rằng bây giờ chỉ muốn có cơ hội được hàn gắn tình cảm với hai con.

Jia You (tổng hợp)

Theo Helino/Trí thức trẻ