Tin mới

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị "bóc mẽ" ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop

Thứ tư, 01/08/2018 08:54

Nhìn những hình ảnh này bạn chắc sẽ phải "giật mình" bởi nếu không có chút công nghệ can thiệp, không phải mỹ nhân Vbiz nào cũng sở hữu vòng eo thon gọn, thân hình nuột nà đáng mơ ước.

Nhìn những hình ảnh này bạn chắc sẽ phải "giật mình" bởi nếu không có chút công nghệ can thiệp, không phải mỹ nhân Vbiz nào cũng sở hữu vòng eo thon gọn, thân hình nuột nà đáng mơ ước.

Góp mặt trong một sự kiện diễn ra ở Cần Thơ mới đây, Hồ Ngọc Hà bị dân mạng chia sẻ khoảnh khắc khác biệt được cho là trước và sau photoshop.

Cụ thể, trong loạt ảnh tự đăng tải trên trang chính thức, nữ ca sĩ gây ấn tượng mạnh mẽ với nhan sắc rực rỡ cùng đôi chân dài trắng ngần.

Thế nhưng ở khoảnh khắc do fan chụp, Hà Hồ lại khiến nhiều người giật mình bởi sự gân guốc khó tin. Đây không phải lần đầu tiên "nữ hoàng giải trí" bị đem ảnh fan chụp và ảnh tự đăng tải để so sánh.

Một vài lần, công chúng cũng tinh ý phát hiện ra ngoài đời Hà Hồ khá gầy, lộ cả gân xanh thay vì trắng nõn nà không tì vết như hình ảnh trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" không phải sao Vbiz duy nhất bị dân mạng bóc mẽ ảnh tự đăng và "ảnh được tag".

Dễ dàng nhận ra, khi không có sự can nhiệp của photoshop, nhiều mỹ nhân như Ngọc Trinh, Minh Hằng, Mai Phương Thuý,... cũng sẽ có loạt ảnh kém long lanh, chỉn chu.

Ngoài bình luận trái chiều, nhiều ý kiến lại cho rằng, không nên quá khắt khe bởi có thể do thiếu ánh sáng cộng góc chụp không đẹp hay không được chuẩn bị, thông báo lúc chụp lén đã gây nên những khoảnh khắc khó đỡ như vậy.

Hơn nữa, đã là nghệ sĩ hình ảnh phải luôn được trau chuốt kỹ lưỡng, để thêm phần đẹp mắt có thể can thiệp một chút công nghệ cũng không có gì đáng xôn xao, bàn tán.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 1

Ảnh đời thực của Hà Hồ bị cho rằng khác xa ảnh người đẹp đăng trên facebook.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 2

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp rơi vào tình huống này.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 3

Có những lúc dân mạng tá hoả vì trông Hà Hồ quá gầy, lộ cả thân hình gân guốc.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 4

Ảnh chưa qua chỉnh xửa và có chút công nghệ can thiệp khiến Minh Hằng như trở thành người khác.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 5

H'Hen Niê chắc đã từng phải xem lại chế độ cân nặng của mình khi xem khoảnh khắc được ghi lại khác xa ảnh do photo chuyên nghiệp cung cấp.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 6

Liệu Phạm Hương có thực sự sở hữu hình thể chuẩn đến không chút khuyết điểm. Câu trả lời nằm ở 2 khoảnh khắc trong một khung hình.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 7

Một trong những mỹ nhân Vbiz nữa bị dân mạng soi ảnh trước và sau photoshop là Nhã Phương. Dù bình thường đã xinh đẹp nhưng có chút photoshop đôi chân của nữ diễn viên sẽ dài, thẳng và mướt mát hơn.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 8

Mai Phương Thuý trong một sự kiện bị dân mạng soi vòng 2 ngấn mỡ khác xa ảnh được đăng tải.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 9

Tưởng da trắng như tuyết nhưng có vẻ như Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ khi bị so sánh 2 khoảnh khắc trái ngược lúc chụp tự nhiên và đã qua chỉnh sửa.

Mỹ nhân Vbiz và những lần bị 'bóc mẽ' ảnh lung linh khác xa thực tế chưa photoshop 10

Từ tiên cá hơi đầy đặn, chỉ một vài click chuột, trông Thanh Vân Hugo đã mướt mát hơn rất nhiều.