Tin mới

Mỹ nữ chảnh nhất “Gạo nếp gạo tẻ” vượt qua cái nghèo như thế nào

Thứ bảy, 22/09/2018 13:30

Băng Di từng tự ti, bị bạn bè coi thường vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cô đã vượt qua bằng nỗ lực của chính bản thân mình.

Băng Di từng tự ti, bị bạn bè coi thường vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cô đã vượt qua bằng nỗ lực của chính bản thân mình.

Ngày 20, 21/9, chương trình "Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" và giới thiệu những cuốn sách hữu ích tiếp tục diễn ra diễn ra tại Cao đẳng Kinh tế Công nghệ và Cao đẳng Công nghệ Thông tin (TP.HCM).

Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thùy Dung, diễn viên Băng Di, có mặt tại sự kiện. Tại buổi giao lưu, các Á hậu, ca sĩ cùng với những khách mời là chuyên gia trên nhiều lĩnh vực đã ký tặng 3.000 cuốn sách cho sinh viên.

Mỹ nữ chảnh nhất “Gạo nếp gạo tẻ” vượt qua cái nghèo như thế nào 1
 
Mỹ nữ chảnh nhất “Gạo nếp gạo tẻ” vượt qua cái nghèo như thế nào 2
Băng Di cùng dàn mỹ nhân Việt có mặt tại buổi giao lưu tặng sách.

Nữ diễn viên Băng Di gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ bởi cô đang gây "bão" với vai nữ chính tên Nhi trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Băng Di mong muốn được truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên thông qua các câu chuyện đời mình. Cô nói: "Với Băng Di, bí quyết để thành công của con người không phải 100% nằm ở năng lực mà còn là cách đối nhân xử thế. Người có tài mà không có tâm cũng không thể nào thành công".

Băng Di cũng không ngại kể mình từng tự ti, bị bạn bè coi thường vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cô từng phải đi bán cơm, làm lễ tân cho studio ảnh cưới phụ giúp bố mẹ.

"Vì nỗi sợ nghèo và khát khao làm giàu từ bé đã đưa Di đến với vị trí như hôm nay. Di đã vượt qua cái nghèo bằng chính sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân. Chỉ cần các bạn dám nghĩ dám làm, các bạn xứng đáng có cuộc sống như các bạn mơ ước".

Mỹ nữ chảnh nhất “Gạo nếp gạo tẻ” vượt qua cái nghèo như thế nào 3
Nữ ca sĩ từng trải qua một tuổi thơ nghèo khó.

Băng Di cho biết đã không còn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp nữa nhưng vì đây là chương trình dành cho sinh viên nên cô thể hiện hai ca khúc "Chào mùa mới" và "Áo dài ơi" để mang lại không khí vui vẻ.

Mỹ nữ chảnh nhất “Gạo nếp gạo tẻ” vượt qua cái nghèo như thế nào 4
Nữ ca sĩ hát tặng khán giả,

Cũng tại chương trình, Á hậu Lệ Hằng chia sẻ, cô rất thích cuốn “Đắc nhân tâm” bởi cuốn sách giúp cô biết lắng nghe, nhìn ra lỗi lầm của mình trước khi trách móc người khác và cũng giúp cô biết nói những lời hay ý đẹp. Lệ Hằng còn chia sẻ những kinh nghiệm từ việc thất bại trong nhiều cuộc thi nhan sắc trước khi trở thành Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô cho rằng "không nên sợ thất bại vì bạn chỉ thật sự thất bại một khi từ bỏ mọi cố gắng". 

Á hậu Thùy Dung lại ấn tượng với cuốn “Nghĩ giàu làm giàu” bởi đây là hai cuốn sách gối đầu giường của nhiều tỷ phú thành công trên thế giới. Cô vốn là sinh viên chuyên ngành Tài chính Quốc tế của trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Thùy Dung sở hữu nhan sắc thanh lịch, ngọt ngào cùng những kỹ năng như: đàn, hát, dẫn chương trình, thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật…

Mỹ nữ chảnh nhất “Gạo nếp gạo tẻ” vượt qua cái nghèo như thế nào 5
Cuối chương trình dàn người đẹp cùng ký tặng sách cho các bạn sinh viên cuối chương trình.

Giang Trần