Mỹ: Quả cầu trắng bí ẩn xuất hiện trong viện bảo tàng rồi biến mất

Những hình ảnh về vật thể lạ lùng do camera giám sát ghi lại trong một viện bảo tàng tại Mỹ đang gây ra nhiều tranh cãi.

Những hình ảnh về vật thể lạ lùng do camera giám sát ghi lại trong một viện bảo tàng tại Mỹ đang gây ra nhiều tranh cãi.

Hôm 15/5 vừa qua, tại bảo tàng Bước đi không gian nổi tiếng ở Florida, Mỹ đã ghi lại một vật thể lạ hình cầu bay vào phòng trưng bày.

Trên CNN đưa tin, camera giám sát tại bảo tàng Bước đi không gian ở Mỹ ghi lại hình ảnh vật thể lạ bay lơ lửng trong phòng rồi đột nhiên biến mất. Nó di chuyển về phía trung tâm màn hình camera rồi quay trở lại theo hướng nó bay đến. Vật thể xuất hiện trở lại ở góc dưới bên phải khung hình, sau đó bay về phía bên trái và đột nhiên biến mất.

[mecloud]KShtIfGthA[/mecloud]

Bảo tàng này là nơi trưng bày những kỷ vật liên quan đến các chương trình không gian của Mỹ như các chuyến bay trong dự án đưa người lên Mặt Trăng Merury, Gemini, Apollo. Trước đó, hôm 12/5, vật thể lạ hình cầu cũng xuất hiện trong video giám sát của bảo tàng.
Giám đốc bảo tàng Charlie Mars cho biết "Chúng tôi không thể giải thích chuyện này, hệ thống đèn chiếu sáng và điều hòa không khí đang tắt tại thời điểm ghi hình, vì vậy quả cầu không thể là ánh sáng hay hạt bụi".

Mỹ: Quả cầu trắng bí ẩn xuất hiện trong viện bảo tàng rồi biến mất 2

Bóng trắng được camera ghi lại

Có lẽ do muốn thêm sự thần bí và thu hút của mọi người mà Mars còn chia sẻ "Nhiều đồ vật trưng bày ở đây thuộc về những người quá cố. Rất có thể họ quay lại để kiểm tra đồ của mình! Chúng tôi có hàng tá chuyện tương tự xảy ra ở đây từ 10-12 năm nay mà không thể lý giải".
Tuy nhiên, nhiều người không đồng tình với quan điểm trên của Mars.

"Đây có thể là hạt bụi bay theo dòng không khí vận động đi lên. Khi hạt bụi ở gần camera thì nó được chiếu sáng bằng đèn LED hồng ngoại gần với ống kính, điều kiện hoàn hảo cho việc tạo ra quả cầu bụi", chuyên gia Ben Hansen, cựu nhân viên của FBI, nói.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục