Tin mới

Mỹ Tâm 'thừa nhận' yêu và gọi Mai Tài Phến là anh, 'chàng phi công' tiết lộ cách xưng hô

Thứ sáu, 19/02/2021, 14:43 (GMT+7)

Sau hơn 1,5 năm lộ "hint" hẹn hò với Mai Tài Phến, mới đây, Mỹ Tâm được cho là đã công khai chuyện tình cảm với "chàng phi công" trước công chúng khiến nhiều fans bất ngờ.

Không còn giấu giếm, ngay những ngày đầu năm Tân Sửu, giọng ca sinh năm 1981 được cho là đã thừa nhận đã 'mở lòng' khi đón nhận tình cảm của nam diễn viên kém tuổi Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm 'thừa nhận' yêu và gọi Mai Tài Phến là anh, 'chàng phi công' tiết lộ cách xưng hô 1

Trong một bài phòng vấn, Mỹ Tâm thừa nhận giờ đây cô đã gọi Mai Tài Phến là 'anh'. Ở cạnh Mai Tài Phến, cô thấy an toàn, thoải mái nên không có lý do gì từ chối tình cảm của đàn em dành cho mình.

Mỹ Tâm 'thừa nhận' yêu và gọi Mai Tài Phến là anh, 'chàng phi công' tiết lộ cách xưng hô 2

'Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là 'anh' còn bạn ấy vẫn gọi tôi là 'cô Út'. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy', Mỹ Tâm hé lộ về tình cảm dành cho Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm 'thừa nhận' yêu và gọi Mai Tài Phến là anh, 'chàng phi công' tiết lộ cách xưng hô 3
Sau hơn 1 năm rưỡi lộ ảnh hẹn hò, Mỹ Tâm mới đây chính thức thừa nhận Mai Tài Phến thích mình và ngược lại.

Không những vậy, người tình không bao giờ cưới của Đàm Vĩnh Hưng còn thẳng thắn chia sẻ về tính cách của đàn em khiến cô luôn yêu mến đó là sự hiền lành, dễ thương và chu đáo.

Mỹ Tâm 'thừa nhận' yêu và gọi Mai Tài Phến là anh, 'chàng phi công' tiết lộ cách xưng hô 4
Sau hơn 1 năm rưỡi lộ ảnh hẹn hò, Mỹ Tâm mới đây chính thức thừa nhận Mai Tài Phến thích mình và ngược lại.

Ngay sau khi thông tin Mỹ Tâm được cho là thừa nhận tình cảm với Mai Tài Phến, công chúng cũng không khỏi tò mò 'phi công trẻ' gọi người yêu thế nào?. Trước đó vào tháng 6/2019, Mai Tài Phến từng chia sẻ về cách xưng hô của cả 2: "Chị Tâm gọi tôi là 'bạn'. Chị Tâm thường hỏi: 'Bạn ăn gì chưa?'... Tôi gọi chị là 'cô Út'. Tôi và 'cô Út' như hai người bạn với nhau. Chúng tôi thường chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Chúng tôi cũng là bạn nhậu của nhau. 'Cô Út' nhậu rất xuất sắc. Với tôi, mình sống vui là được".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news