Mỹ Tâm: Thích anh Đàm Vĩnh Hưng vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại

"Tâm với anh Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu" - Mỹ Tâm trả lời khi được hỏi về quan hệ với "ông hoàng nhạc Việt".

"Tâm với anh Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu" - Mỹ Tâm trả lời khi được hỏi về quan hệ với "ông hoàng nhạc Việt".

Chiều tối 22/6, Mỹ Tâm đã tham gia họp báo ra mắt chương trình Giọng ca bất bại tại TP.HCM. Tại sự kiện, Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ về lý do ngồi ghế nóng chương trình cũng như mối quan hệ với "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng .

Mỹ Tâm: Thích anh Đàm Vĩnh Hưng vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại 1

Mỹ Tâm.

Khi được hỏi lần "tái hợp" này của Mỹ Tâm với Mr. Đàm có áp lực gì không, Mỹ Tâm đã hài hước cho biết bản thân không hề có áp lực. Với câu hỏi, mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyển biến gì chưa khi trước đó, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần nói rằng rất thích cô, Mỹ Tâm cho biết: 

"Anh Hưng thích Tâm thiệt, Tâm cũng có thích anh Hưng nhưng là kiểu thích khác anh ấy. Tâm thích anh Hưng vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại. Hiện tại, trong chương trình Tâm và anh Hưng vẫn rất đồng quan điểm với nhau. 

Cũng có thể có những lúc anh Hưng không cùng quan điểm với Tâm nhưng anh giấu nên Tâm cũng không biết được. Có thể nói vui là, Tâm và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Còn sau khi kết thúc quay hình anh Hưng có gì với Tâm không thì lúc đó mới biết được".

Chia sẻ về lý do nhận lời ngồi "ghế nóng" Giọng ca bất bại và xu hướng giám khảo bây giờ là các ca sĩ trẻ, Mỹ Tâm cho rằng: "Người được chọn vào ghế nóng sẽ là người có sức ảnh hưởng đến khán giả chứ không phải dựa theo độ tuổi hay kinh nghiệm. 

Nếu Tâm không có sức ảnh hưởng thì Tâm sẽ không được mời, không chỉ chương trình này mà tất cả các chương trình khác, các nhà sản xuất đều dựa trên tiêu chí đó".

"Ngay từ đầu Tâm không có ý định tham gia vào một gameshow nào cả. Cho đến khi công ty mời Tâm cũng từ chối ngay. Tuy nhiên mãi 2 tháng sau, các bạn vẫn cố gắng mời, Tâm mới hỏi chất lượng thí sinh như thế nào và nhận được câu trả lời rằng đây là chương trình chuyên nghiệp và rất cần chị.

Khi nghe điều đó Tâm cảm giác rằng mình phải có trách nhiệm. Trách nhiệm ở đây là việc phải thông qua chương trình này, nói cho các bạn trẻ hiểu chuyên môn thật sự của âm nhạc là gì. 

Thời gian gần đây, có vẻ các bạn trẻ đều cảm thấy muốn làm ca sĩ thì làm chứ không cần biết luật lệ, không cần biết về những gì đang diễn ra trong showbiz này cả".

Mỹ Tâm: Thích anh Đàm Vĩnh Hưng vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại 2

Mỹ Tâm trả lời các câu hỏi liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng và chương trình.

"Nên Tâm nghĩ đây là lúc, nếu nhà sản xuất muốn làm một chương trình thật sự có chuyên môn và nghiêm túc về âm nhạc thì Tâm sẽ sẵn sàng dù lúc đó Tâm chưa hề biết format của chương trình như thế nào cả. 

Cho đến khi quay xong 2 tập đầu tiên, Tâm mới cảm thấy chương trình này thật sự càng coi càng hấp dẫn. Hấp dẫn ở sự thông minh, nhanh nhạy, khả năng phán đoán của một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu phải dùng một cái đầu tình để lựa chọn đối đầu với ai mới chiến thắng. 

Đây là một show truyền hình thực tế rất hay với tính tương tác cũng như cạnh tranh cao".

"Chị Đẹp" cũng thẳng thắn chia sẻ về tính công bằng của chương trình: "Tâm xin khẳng định dựa trên uy tín của mình rằng tất cả các chương trình Tâm tham gia với vai trò giám khảo chắc chắn sẽ không có scandal. 

Nếu Tâm thấy có sự gian lận hay bất kì người nào trong ê-kíp cố tình tạo scandal thì Tâm sẽ đấu tranh đến cùng bởi vì Tâm ngồi đó là để giữ công bằng cho những người tham gia. Tâm nghĩ rằng đó chính là sự uy tín mọi người mong chờ khi Tâm ngồi ở vị trí ghế nóng".

Mỹ Tâm: Thích anh Đàm Vĩnh Hưng vì anh Hưng thích Tâm quá nên Tâm thích lại 3

5 ngôi sao của "Giọng ca bất bại".

Giọng ca bất bại là chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng "quái kiệt" ở giọng hát. Mục đích của cuộc thi là biến điều không thể thành có thể, đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao. Điểm khác biệt của chương trình so với các gameshow khác chính là format mới lạ. 

Từ những vòng tuyển chọn gắt gao khắp cả nước, chương trình sẽ tìm ra 5 ngôi sao, được coi là 5 át chủ bài của chương trình. Nhiệm vụ của 5 ngôi sao này chính là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập thi. Bởi mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh sẽ tới trường quay để thách đấu với họ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục