Nam diễn viên "Mùi ngò gai" Cao Minh Đạt kết hôn ở tuổi 41

Tài tử bộ phim "Mùi ngò gai" - Cao Minh Đạt đã tổ chức lễ cưới với cô dâu Thanh Trúc vào tối 16/10 với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết.

Tài tử bộ phim "Mùi ngò gai" - Cao Minh Đạt đã tổ chức lễ cưới với cô dâu Thanh Trúc vào tối 16/10 với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết.

Cao Minh Đạt được biết đến với hàng loạt những bộ phim như "Mùi ngò gai"; "Blouse trắng"; "Vòng xoáy tình yêu". Nổi tiếng trong làng điện ảnh nhưng nam diễn viên sinh năm 1975 lại vô cùng kín tiếng trong đời sống riêng.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Kim Tuyến bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô tham gia tiệc cưới của nam diễn viên Cao Minh Đạt. Dòng trạng thái của Kim Tuyến nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Nam diễn viên 'Mùi ngò gai' Cao Minh Đạt kết hôn ở tuổi 41 1

Kim Tuyến chia sẻ hình ảnh tham dự tiệc cưới của diễn viên Cao Minh Đạt.

Được biết, đám cưới của Cao Minh Đạt diễn khá sang trọng tai một trung tâm tiệc cưới ở TP HCM tối qua. Bà xã của Minh Đạt tên là Thanh Trúc và không làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nam diễn viên 'Mùi ngò gai' Cao Minh Đạt kết hôn ở tuổi 41 2

Cao Minh Đạt và bà xã quen nhau 2 năm trước khi làm đám cưới. Vì không muốn gây sự chú ý của dư luận nên Cao Minh Đạt không công bố thông tin đám cưới với truyền thông.

Nam diễn viên 'Mùi ngò gai' Cao Minh Đạt kết hôn ở tuổi 41 3

Vợ chồng nam diễn viên cảm ơn sự có mặt của bạn bè. 

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục