Nam diễn viên Trung Quốc xuất huyết não vì tai nạn bất ngờ

Nam diễn viên điển trai Trung Quốc Trương Vân Lôi bất ngờ rời từ tầng 2 của một khách sạn khiến anh bị chảy máu đầu và được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nam diễn viên điển trai Trung Quốc Trương Vân Lôi bất ngờ rời từ tầng 2 của một khách sạn khiến anh bị chảy máu đầu và được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trang Sina đưa tin, 4h sáng ngày 22/8, sau khi rơi xuống từ tầng 2 của khách sạn Nam Kinh Trạm, Nam Kinh, Trung Quốc, Trương Vân Lôi đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện.

Nam diễn viên Trung Quốc xuất huyết não vì tai nạn bất ngờ 1
Nam diễn viên Trương Vân Lôi.

Được biết, tại hiện trường lúc đó có nam diễn viên Lý Âu - bạn thân của Trương Vân Lôi làm nhân chứng có mặt tại hiện trường. Lý Âu cho biết, lúc đó anh đang đứng ngay bên cạnh Trương Vân Lôi nhưng do sự việc xảy ra quá nhanh, anh không kịp kéo nam diễn viên lại. "Tôi rất hối hận vì chỉ giương mắt nhìn cậu ấy rơi xuống mà không làm được gì".

Hiện tại, Trương Vân Lôi đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Phía cảnh sát cũng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn của nam diễn viên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Trương Vân Lôi tự tử do áp lực vì công việc và mệt mỏi về chuyện tình cảm.

Nam diễn viên Trung Quốc xuất huyết não vì tai nạn bất ngờ 2
Trương Vân Lôi và bạn thân Lý Âu

Trương Vân Lôi (tên thật là Trương Lỗi) sinh năm 1991, tại Thiên Tân, Trung Quốc. Anh là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng với ngoại hình ưa nhìn, đang được chú ý qua các bộ phim "Bạch xà truyện", "Thái công bán mặt",...

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục