Nam Định: Hoảng hồn phát hiện xác thai nhi trong hộp nhựa

Nhiều người dân ở Nam Định thấy 1 chiếc hộp nhựa bỏ lại dưới gốc cây đu đủ, khi mở ra xem thì tá hỏa nhìn thấy bên trong có một thai nhi đã chết.
Sự việc được người dân ở phố Trần Huy Liệu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, phát hiện vào sáng ngày 14-10.
Vào thời gian trên, nhiều người đi trên đường Trần Huy Liệu, phát hiện một chiếc hộp nhựa bỏ cạnh gốc cây đu đủ nằm ở khu đất trống. Thấy có nhiều nghi vấn, người dân đã mở hộp ra xem thì tá hỏa nhìn thấy 1 thai nhi tử vong bên trong.
Vụ việc nhanh chóng được báo tới cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an TP Nam Định đã tới hiện trường xử lý vụ việc.
Bước đầu, cơ quan công an xác định thai nhi này khoảng 30 tuần tuổi và đã tử vong. Đến 12 giờ trưa cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và đưa thai nhi về nghĩa trang để chôn cất.
Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh người mẹ bỏ lại thai nhi trên.

 

Thấy chiếc hộp nhựa để bên gốc cây đu đủ nằm ở khu đất trống có nhiều nghi vấn, người dân đi đường liền mở ra xem, hoảng hồn phát hiện bên trong là một hài nhi xấu số.
Vào khoảng 7h sáng ngày 14/10, một số người dân đi trên đường Trần Huy Liệu, thành phố Nam Định phát hiện chiếc hộp nhựa bỏ cạnh gốc cây đủ nằm ở khu đất trống. Thấy chiếc hộp có nhiều biểu hiện nghi vấn, một số người đã mở chiếc hộp kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện bên trong là một hài nhi xấu số.
Ngay sau khi phát hiện sự việc trên, người dân đã báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường xử lý vụ việc. Bước đầu xác định, thai nhi khoảng gần 30 tuần tuổi.
Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường làm rõ vụ việc.
Phía Công an thành phố Nam Định đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra. Đến 12h trưa cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đã chuyển thai nhi về nghĩa trang chôn cất.
Các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đang điều tra tìm kiếm mẹ của thai nhi xấu số này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục