Tin mới

Nam Em có cơ hội trở thành "kẻ thứ 3" bởi Trường Giang có trái tim tham lam chẳng bao giờ thấy đủ?

Thứ ba, 20/03/2018 10:01

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, anh nói rằng không thể sống thiếu cô ấy. Nhưng cuối cùng, anh đúng thật không sống thiếu Nhã Phương và cũng chẳng bỏ qua những cô gái khác mà anh gặp trên đường đời!

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, anh nói rằng không thể sống thiếu cô ấy. Nhưng cuối cùng, anh đúng thật không sống thiếu Nhã Phương và cũng chẳng bỏ qua những cô gái khác mà anh gặp trên đường đời!

Lại một lần nữa cái tên Trường Giang được nhắc đến rất nhiều những ngày vừa qua. Tuy nhiên, chẳng phải với nụ cười hay niềm vui từ các vai hài anh thể hiện trên sân khấu hay sóng truyền hình, mà tiếp tục lại là rối ren xung quanh chuyện tình cảm. 

Những tình tiết ly kỳ mà người đẹp Nam Em nhắc đến trong mối tình "vụng trộm" với Trường Giang chắc hẳn đang là câu chuyện nhiều người quan tâm nhất. Cách đây ít lâu, người ta vừa thấy Trường Giang hùng hổ cầu hôn Nhã Phương một cách không được thanh lịch cho lắm thì bây giờ lại ngỡ ngàng khi Nam Em tâm tình rằng mới chỉ trước đó một hai ngày nam diễn viên hài vẫn còn tới tiệc sinh nhật cô rất vui vẻ và hạnh phúc, còn tặng cô cả bánh kem. 

Trong đoạn livestream trải lòng và bài phỏng vấn, Nam Em dường như chỉ thiếu nước mở toang trái tim mình ra mà chia sẻ. Nam Em mô tả tình yêu với Trường Giang bằng hai chữ "điên cuồng". Vì cuồng điên nên sinh hận. Dường như Nam Em đang sống ở thế giới đẹp đẽ của riêng mình, nhưng thế giới đó lại ở thì quá khứ, ở những thời khắc đã qua đi từ lâu. Còn Trường Giang thân mến của cô, nay đã chọn cầu hôn Nhã Phương như một câu trả lời dứt khoát nhất.

Đến khi "hận" rồi, Nam Em vẫn chờ Trường Giang, vẫn cảm thấy "bủn rủn chân tay" khi nhắc đến Trường Giang. Tuy nhiên, yêu hay không Nam Em có thể không quyết định được, chứ nói hay không, giấu trong lòng hay mở toang cho toàn thể thiên hạ cùng biết, cô lại hoàn toàn nắm quyền quyết định. Vậy nên chọn cách lên tiếng vì yêu vì hận hay vì lý do gì, chắc chỉ có Nam Em hiểu rõ nhất.

Nam Em có cơ hội trở thành 'kẻ thứ 3' bởi Trường Giang có trái tim tham lam chẳng bao giờ thấy đủ? 1

Ở câu chuyện này, người ta thương cho Nhã Phương, người mà sau tất cả mọi chuyện, từ đầu tới cuối gần như luôn đứng ngoài chẳng nói câu nào. Người ta chửi Nam Em cũng có, chửi vì Nam Em biết Trường Giang có người yêu mà vẫn đâm đầu vào, chửi Nam Em toan giựt bồ người ta trong lúc cặp đôi gặp khó khăn. Bao nhiêu từ ngữ miệt thị người thứ 3, người ta toan đổ lên đầu Nam Em hết.

Nhưng mà, nếu như anh Trường Giang không mở lòng, không đón nhận và quan tâm Nam Em, thì cô có thể có khả năng cướp anh từ vòng tay ai không?

Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau, cả nước biết. Nhưng mối tình của họ có bao lần "on-off" liệu có ai biết được tường tận? Con gái vẫn thường "chết" bởi những lời ngọt ngào và vẫn tin vào những điều mình muốn tin. Một khi đã yêu, rất khó có thể kiểm soát được bản thân mình. Trường Giang rất khéo ăn nói và có nhiều hành động ngọt ngào, nhiều cô đổ gục cũng dễ vì cái nhẽ đó. Cấm ăn, cấm uống chứ ai cấm được tim mình yêu?

Nam Em có cơ hội trở thành 'kẻ thứ 3' bởi Trường Giang có trái tim tham lam chẳng bao giờ thấy đủ? 2

Tất nhiên, bản thân Nam Em vẫn luôn đứng ở vị trí "không đúng" trong mối tình này. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Trường Giang không phải là lần đầu xảy ra lùm xùm trong khi đang yêu Nhã Phương. Vậy trái tim của người đàn ông này có phải là tham lam đến mức chẳng bao giờ thấy đủ? 

Nếu Trường Giang một lòng với người yêu, liệu có ai đủ sức tới và kéo anh đi không? Trách Nam Em yếu lòng, chấp nhận mình trở thành một người mang trái tim bên lề trong chuyện tình sai trái này, trách Nam Em bất chấp cho đoạn tình cảm này, nhưng cũng không thể quên rằng, người đáng trách nhất, cũng là mấu chốt của câu chuyện chính là người đàn ông tim nhiều ngăn nhiều nhánh - tức Trường Giang. 

Nam Em có cơ hội trở thành 'kẻ thứ 3' bởi Trường Giang có trái tim tham lam chẳng bao giờ thấy đủ? 3

Có thể, Trường Giang rất có duyên với phụ nữ. Điều đó có thể chứng minh từ "danh sách tình sử" của anh có không ít tên mỹ nữ giai nhân. Nhưng ngoài những lời nói hoa mỹ, liệu Trường Giang có thật sự yêu thương bất cứ cô nào? Hay anh chỉ yêu chính bản thân mình? Anh dành tình cảm cho những người phụ nữ xung quanh anh chỉ để thỏa mãn tính trăng hoa ong bướm? 

Nếu anh yêu thương ai thực sự, có lý nào anh lại nỡ lòng làm họ đau, nỡ lòng lừa dối họ, nỡ lòng làm họ mất mặt nhiều đến thế? Trước toàn thể hàng triệu người xem truyền hình, anh có nỡ dồn người ta vào thế xấu hổ khi có người đàn ông ngông cuồng, không tôn trọng tập thể như thế?

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, anh nói rằng không thể sống thiếu cô ấy. Nhưng cuối cùng, anh đúng thật không sống thiếu Nhã Phương và cũng chẳng bỏ qua những cô gái khác mà anh gặp trên đường đời. Mấy hôm trước là Quế Vân, Nam Em, vài tháng sau, chắc gì anh đã yên phận. 

Nam Em có cơ hội trở thành 'kẻ thứ 3' bởi Trường Giang có trái tim tham lam chẳng bao giờ thấy đủ? 4

Chỉ trong một thời gian ngắn, Trường Giang đã xảy ra khá nhiều scandal tình ái, đánh bại rất nhiều mỹ nam Vbiz cao to đẹp trai. Những người con gái đi qua đời anh dù đúng dù sai, những tổn thương phải chịu đựng là sự thật. Bản đồ tình sử của Trường Giang liệu có còn tiếp tục trong tương lai, điều này chẳng ai đoán trước được. 

Chẳng biết nói gì ngoài một câu hát kinh điển của Ưng Hoàng Phúc mà rất nhiều người tâm đắc để nhắn nhủ Trường Giang: "Có một người, bước qua biết bao cuộc tình. Ngỡ rằng mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Đến một ngày bước chân mỏi mệt. Bỗng nhìn lại, không còn ai đứng bên ta". 

Nam Em có cơ hội trở thành 'kẻ thứ 3' bởi Trường Giang có trái tim tham lam chẳng bao giờ thấy đủ? 5