Nam sinh thêu chữ “I love you” lên bụng chó để tỏ tình bạn gái gây phẫn nộ

Để gây chú ý với bạn gái, nam sinh trường đại học tại Ba Lan đã thêu dòng chữ “I love you” lên bụng một chú chó rồi đăng lên trang cá nhân Facebook . Hành động này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng những ngày qua.

Để gây chú ý với bạn gái, nam sinh trường đại học tại Ba Lan đã thêu dòng chữ “I love you” lên bụng một chú chó rồi đăng lên trang cá nhân Facebook . Hành động này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng những ngày qua.

 

Dailymail đưa tin, gần đây, dân mạng Ba Lan dậy sóng trước hình ảnh được đăng tải lên Facebook của một nam sinh. Anh ta đã cạo sạch lông ở bụng một chú chó, rồi dùng chỉ khâu dòng chữ “Anh yêu em” trên đó. Cuối cùng, anh ta chụp hình rồi đăng lên trang Facebook cá nhân và gắn tên bạn gái vào, ý muốn gửi thông điệp tỏ tình đến người yêu của mình. Dòng chữ được viết bằng tiếng Anh nằm bên trên hai vết mổ dài được khâu chỉ nghuệch ngoạc.

Nam sinh thêu chữ “I love you” lên bụng chó để tỏ tình bạn gái gây phẫn nộ 5
Dòng chữ "I love ypu" được nam sinh thú y thêu trên bụng chó.

Trong vòng vài phút sau khi hình ảnh được đăng tải trên Facebook, cặp đôi này đã nhận được những lời chỉ trích, “ném đá” từ bạn bè.

“Bạn yêu ai, đó không phải là một điều xấu, nhưng bạn khâu chỉ vào bụng của một con vật như vậy thể hiện hành vi vô đạo đức của một sinh viên khoa học thú y”, một bạn trẻ đã bình luận.

"Một trong những điều quy định đầu tiên trong" Quy tắc đạo đức của một bác sĩ thú y” đó là khi thực hành nghề nghiệp cần tiến hành đúng chuyên môn và không vi phạm quy chuẩn đạo đức”,  thành viên Koncicki tiếp tục nói.

Nam sinh thêu chữ “I love you” lên bụng chó để tỏ tình bạn gái gây phẫn nộ 6
Dân mạng phẫn nộ trước hành động "kỳ cục" và "vô đạo đức" của nam sinh viên.

Trước sự việc trên xảy ra, phía trường đại học Đại học Warmia và Mazury đã tiến hành điều tra sau khi một số bạn bè đã báo cáo hành động “kỳ cục” và “vô đạo đức” của nam sinh viên này lên nhà trường. Trưởng khoa thú y trường Đại học Warmia và Mazury cho biết: “Chúng tôi sẽ điều tra đầy đủ về vụ việc và tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra”.

Được biết, nam sinh viên này là sinh viên năm thứ tư học chuyên ngành thú y tại trường đại học Warmia và Mazury, Ba Lan.  

Nam sinh thêu chữ “I love you” lên bụng chó để tỏ tình bạn gái gây phẫn nộ 7  
Trường đại học Warmia và Mazury, Ba Lan.  

Theo Ngô Hà/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục