Nam thanh niên tâm thần cầm dao múa trên phố khiến nhiều người hoảng loạn

Đối tượng Ngọc bị tâm thần đã cởi trần cầm theo hai dao gây rối rồi làm náo loạn trên tuyến phố Lý Thái Tổ khiến những người sống xung quanh vô cùng sợ hãi.

Đối tượng Ngọc bị tâm thần đã cởi trần cầm theo hai dao gây rối rồi làm náo loạn trên tuyến phố Lý Thái Tổ khiến những người sống xung quanh vô cùng sợ hãi.

VOV đưa thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 4/10 tại đường Lý Thái Tổ (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), đối tượng Nguyễn Văn Ngọc (27 tuổi, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã cởi trần cầm theo hai con dao gây rối làm náo loạn tuyến phố. sự việc khiến nhiều người đi đường và những người sống xung quanh vô cùng sợ hãi.

Nam thanh niên tâm thần cầm dao múa trên phố khiến nhiều người hoảng loạn 1

Đối tượng Nguyễn Văn Ngọc đã cởi trần cầm theo hai dao gây rối làm náo loạn tuyến phố.

Trên Công an nhân dân, một nhân chứng cho biết đối tượng gây náo loạn trong khi không mặc áo, cầm theo hai dao dài có buộc vào gậy khoảng 40cm, dày 3cm đi lại gây rối có biểu hiện bất bình thường khiến nhiều người hoảng loạn.

Người dân đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an ngay sau đó. Lực lượng đã có mặt kịp thời ngay sau khi nhận được tin báo và khống chế đưa đối tượng về phường.

Liên quan đến vụ việc Trung tá Đặng Trọng Cảng, Phó trưởng Công an phường Tràng Tiền cho biết: “Qua điều tra xác minh chúng tôi xác định đối tượng tên là Nguyễn Văn Ngọc, 27 tuổi, quê ở xã Bùi Xuyên, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội là bệnh nhân bị tâm thần, đã cầm hai dao (thường) dài khoảng 40cm, dày 3cm buộc vào hai gậy ngồi lâu trong nhà bát giác sau đó có ra ngoài đường gây rối mất trật tự tại khu vực đường Lý Thái Tổ thuộc phường Tràng Tiền quản lý".

Hiện đối tượng Ngọc đã giao cho Trung tâm Chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục