“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình

Tha thướt trong áo dài trắng và hồng, Ngọc Trân mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm đặc trưng của con gái Huế làm say lòng người đối diện

Tha thướt trong áo dài trắng và hồng, Ngọc Trân mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm đặc trưng của con gái Huế làm say lòng người đối diện

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 1

Sinh năm 1995 ở vùng đất Huế cổ kính, Ngọc Trân được khán giả biết đến sau khi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng rất tiếc người đẹp lại kém duyên với cuộc thi này.

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 2

Tuy vậy, cái tên Ngọc Trân đã nhanh chóng quen thuộc với công chúng yêu mến cái đẹp và được giới truyền thông ưu ái đặt cho một biệt danh đầy mĩ miều “nàng thơ xứ Huế”.

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 3
 
“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 4

Sau Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Trân chủ yếu tập trung vào việc học, và hiện cô đã tốt nghiệp ngành báo chí truyền thông tại Huế. 

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 5

Người đẹp ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn chọn lọc tham gia một số chương trình đặc sắc và có ý nghĩa. Được biết, mong ước của Ngọc Trân là sẽ trở thành một biên tập viên hoặc MC Đài Truyền hình Việt Nam tại Huế - VTV8.

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 6
Thướt tha trong tà áo dài, Ngọc Trân sánh vai cùng Kyo York trong 2 số của Hành trình văn hóa Việt để giới thiệu cùng khán giả hai nét tinh hoa văn hóa Việt là Nhã nhạc cung đình và nón lá.
“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 7
 
“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 8

Dù thời gian hợp tác không lâu nhưng Kyo York lại vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp hiền dịu, mong manh nhưng tính cách lại vô cùng độc lập của Ngọc Trân.

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 9

Anh chia sẻ: “Ngọc Trân là một người rất là bản lĩnh, tự tin, lúc nào cũng biết tự lo cho bản thân mình – điều rất ít khi thấy ở những người đẹp. Các người đẹp thì thường có cả ekip đi theo phục vụ, make up còn Ngọc Trân thì tự làm hết. Sự bản lĩnh đó khiến Kyo rất quý”.

“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 10
 
“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân tái xuất với vai trò dẫn chương trình 11

Hình ảnh chàng trai Tây và cô gái Huế đẹp dịu dàng trong khung cảnh thơ mộng dẫn dắt khán giả trải nghiệm văn hóa Huế mang đến sự trang nhã, thanh tao cho từng khung hình của Hành trình văn hóa Việt – được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19g50 thứ Bảy hàng tuần.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục