Nếu Cung Lê muốn, Flores sẵn sàng "nghênh chiến"

Trong một chia sẻ mới đây với báo giới, võ sư Flores cho biết ông sẵn sàng giao đấu với Cung Lê.

Trong một chia sẻ mới đây với báo giới, võ sư Flores cho biết ông sẵn sàng giao đấu với Cung Lê.

Nếu Cung Lê muốn, Flores sẵn sàng 'nghênh chiến' 1

Cung Lê vẫn có phần bất lợi so với Flores (45 tuổi, cao 1m78, nặng 84 kg vs 41 tuổi, cao 1m90, nặng 90 kg).

Những ngày qua, bất ngờ dính vào chuyện giao lưu, thách đấu võ công với võ sư Flores. Võ sĩ gốc Việt được cho rằng không thoải mái với việc Flores giao lưu và chiếm ưu thế trước 2 võ sư lớn tuổi, thấp bé hơn tại Hà Nội là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Thậm chí, Cung Lê còn chia sẻ riêng với Trí Thức Trẻ rằng mình sẵn sàng giao đấu cùng Flores. Sau đó, võ sĩ gốc Việt được cho là rút lại ý kiến này nhưng vẫn tỏ ý không coi trọng Flores khi khẳng định đệ tử của anh cũng đủ sức thắng võ sư người Canada.

Trước những động thái này từ Cung Lê, Flores đã có lời đáp trả, khẳng định sẵn sàng giao đấu với võ sĩ 45 tuổi.

Nếu trận đấu này diễn ra thì chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Về các chỉ số tuổi tác, thể hình, Cung Lê vẫn có phần bất lợi so với Flores (45 tuổi, cao 1m78, nặng 84 kg vs 41 tuổi, cao 1m90, nặng 90 kg) nhưng anh là võ sĩ chuyên nghiệp đã khẳng định tên tuổi từ lâu, với rất nhiều thành tích tầm thế giới.

Tất nhiên, đây khả năng cũng chỉ là lời qua, tiếng lại giữa 2 cá nhân mà thôi chứ khó lòng trở thành một trận đấu thật sự. Hiện Flores vẫn đang ở TP.HCM và chỉ chuyên tâm tới việc gặp được Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục