Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên chính thức trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam được vinh dự trở thành đại sứ quảng bá Thế vận hội mùa đông 2018 tại Hàn Quốc.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên chính thức trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam được vinh dự trở thành đại sứ quảng bá Thế vận hội mùa đông 2018 tại Hàn Quốc.

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 1

Mới đây, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên đã tham dự buổi lễ quảng bá sự kiện Olympic mùa đông 2018 do Bộ văn hoá Hàn Quốc tổ chức tại Hà Nội.

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 2

Xuất hiện tại sự kiện chiều qua, Ngọc Duyên diện bộ đầm dạ hội sang trọng. Cô đội vương miện và dải băng đeo Miss Global Beauty Queen 2016 trong sự reo hò của các bạn trẻ Hà Nội.

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 3

Đây là lần thứ hai Ngọc Duyên tham gia một sự kiện lớn tại Hà Nội trong năm 2017. Cô được đánh giá ngày càng xinh đẹp cùng gout thời trang tinh tế.

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 4
 
Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 5

Tại buổi lễ quảng bá, Hoa hậu Ngọc Duyên được chính quyền tỉnh Gangwon- nơi đầu tiên của Châu Á đăng cai Thế vận hội mùa đông, bổ nhiệm làm đại sứ quảng báo chính thức cho sự kiện này. Đây là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được vinh dự trở thành đại sứ quảng bá Thế vận hội.

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 6

Ngọc Duyên hiện là đương kim Miss Global Beauty Queen 2016, một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín và quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Chính vì thế, Ngọc Duyên rất được mến mộ tại "xứ sở Kim Chi" và cô rất phù hợp để trở thành đại sứ cho tỉnh Gangwon nơi đăng cai sự kiện này.

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 7
Chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại sứ quảng bá cho Olympic Mùa Đông 2018 của tỉnh Gangwon, Ngọc Duyên cho biết: " Ngọc Duyên rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự bổ nhiệm này. Với vai trò quảng bá hình ảnh cho Gangwon, cũng như Hàn Quốc và sự kiện Thế vận hội mùa Đông 2018, Ngọc Duyên hi vọng sẽ đóng góp phần nào vào thành công của sự kiện thể thao mùa Đông lớn nhất thế giới cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam- Hàn Quốc đến với sự kiện này. Ngọc Duyên cũng hi vọng đây là kì thế vận hội Mùa đông mà Việt Nam sẽ có đại diện tranh tài và mang thành tích cao cho đất nước".
Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 8

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động trong suốt thời gian qua. 

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 9
 
Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 10

 Ngọc Duyên vừa tham gia đồng hành và là ban giám khảo cho cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 và đồng thời được bổ nhiệm là Giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam 2017. 

Ngắm nhan sắc của người đẹp Việt đầu tiên làm đại sứ quảng bá Thế vận hội 11

Ngoài ra, Ngọc Duyên còn là MC xinh đẹp của các chương trình truyền hình và là gương mặt quảng cáo sáng giá.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục