Ngắm nhan sắc những "nữ thần học đường" hút hồn người xem

Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Trần Nghiên Hy...  khiến khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ trẻ trung và trong sáng khi hóa thân vào vai học sinh.

Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Trần Nghiên Hy...  khiến khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ trẻ trung và trong sáng khi hóa thân vào vai học sinh.

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 1

Trong phim "Hóa ra anh vẫn ở đây", Lưu Diệc Phi vào vai Tô Vận Cẩm, một cô nữ sinh có tình cách bình lặng và khép kín.

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 2

Mặc dù đã gần 30 tuổi nhưng Lưu Diệc Phi vẫn đem đến một Vận Cẩm trong veo và hồn nhiên khi khoác lên mình bộ đồng phục cấp 3. Lưu Diệc Phi được nhiều người hâm mộ khen ngợi vì vẻ đẹp vượt thời gian của cô nàng.

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 3

"Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" là bộ phim đã làm nên danh tiếng cho Trần Nghiên Hy. Với vai diễn Thẩm Giai Nghi, cô đã được mọi người gọi với cái tên là "nữ thần trường học". 

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 4

Không sở hữu nhan sắc quá kiều diễm, Trần Nghiên Hy hút hồn người xem bởi khuôn mặt bầu bĩnh, nụ cười hiền lành và đôi mắt trong veo.

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 5

Với ngoại hình trong sáng và thuần khiết, Lưu Thi Thi đã dễ dàng vào vai cô nữ sinh Lưu Đình trong "Thanh xuân năm ấy chúng ta vừa gặp gỡ". Trong phim, nhân vật của cô là một nữ sinh theo học ballet và được mệnh danh là hoa khôi của trường. 

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 6

Nhân vật này có một mối tình kéo dài từ những năm tháng học đường cho đến khi trưởng thành với Trịnh Khải.

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 7

Trong "Thiếu nữ toàn phong", Hồ Băng Khanh vào vai Bách Thảo, một cô gái mồ cô cha, có niềm đam mê với môn võ Taekwondo. 

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 8

Mặc dù ngoại hình yếu đuối, thường ngày dễ bị bắt nạt nhưng lại rất cố chấp và nguyên tắc. Một khi cô đã quyết định điều gì thì không ai có thể ngăn cản cô thực hiện ước mơ của mình.

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 9

Đàm Tùng Vận trẻ trung khi hóa thân thành một cô học trò trong "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta". Bộ phim là một webdrama đề tài thanh xuân vườn trường rất được yêu thích thời gian qua. Thành công của nó cũng khiến dàn diễn viên trong phim nhận được nhiều chú ý, đặc biệt là nữ chính Đàm Tùng Vận vai Cảnh Cảnh.

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 10

 Với ngoại hình nghịch ngợm và nhí nhảnh, nữ diễn viên sinh năm 1990 này đã hóa thân dễ dàng vào vai một cô gái tính tình cực trẻ con và yêu thích chụp ảnh. 

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 11

Trong "Bạn cùng bàn", Châu Đông Vũ vào vai Tiểu Chi, cô gái có giấc mơ được sang Mỹ học ở ĐH Standford. Khi chuyển đến ngôi trường cấp 2, cô được ngồi cùng bàn với cậu bé Lâm Nhất. Từ đó hai người đã học cùng nhau cho đến tận khi vào Đại học và dần dần cảm mến nhau. 

Ngắm nhan sắc những 'nữ thần học đường' hút hồn người xem 12

Sau khi ra mắt, bộ phim đã được đánh giá rất cao và trở thành hiện tượng phòng vé. Vai diễn Tiểu Chi cũng giúp cho "Mưu nữ lang" Châu Đông Vũ khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục