Ngày 20/10: Con gái lên mạng “Tìm chồng cho mẹ” gây xúc động

Món quà 20/10 mà cô con gái dành tặng mẹ mới đây đã khiến nhiều người bày tỏ sự xúc động.

Món quà 20/10 mà cô con gái dành tặng mẹ mới đây đã khiến nhiều người bày tỏ sự xúc động.

Mới đây, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trên trang cá nhân của chị Hoàng Lê Na có chia sẻ một clip. Trong clip này, chị Lê Na đã nói lên những tâm sự của một người con với mẹ của mình, bên cạnh đó, mục đích chính để chị làm clip này chính là muốn “Tìm chồng cho mẹ”.

Chị Lê Na bộc bạch: “Đây là điều tôi đã ấp ủ từ bao nhiêu năm nhưng đến bây giờ mới thực hiện được”.

Ngày 20/10: Con gái lên mạng “Tìm chồng cho mẹ” gây xúc động 1

Trong cuộc trò chuyện với PV báo Người Đưa Tin, chị Lê Na tiết lộ, bố mẹ chị ly hôn từ năm 2005. Thời điểm đó, chị đang học đại học năm thứ 2 còn em trai chị vẫn đang học cấp 3. Sau khi hôn nhân tan vỡ, dù có nhiều người đàn ông tìm đến nhưng mẹ chị vẫn ở vậy, bươn chải nuôi hai con khôn lớn.

Khi trưởng thành, đã lập gia đình riêng, chị Lê Na mới cảm nhận được rằng phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng vẫn luôn cần một bờ vai để tựa vào. Hai mẹ con chị cũng sống cách xa nhau, người ở thành phố Thanh Hóa, người ở Hà Nội nên chị luôn trăn trở mong mẹ có một người đàn ông quan tâm, yêu thương.

Chị Lê Na chia sẻ: “Khi làm clip và đăng lên mạng, mẹ tôi không hề hay biết, bởi vì tôi muốn tạo một sự bất ngờ cho mẹ. Bởi, hồi tôi chuẩn bị đi lấy chồng tôi cũng thường hay nói với mẹ “bao giờ mẹ lấy chồng thì con mới lấy”.

Suốt bao nhiêu năm nay mẹ tôi luôn nghĩ mình có lỗi vì đã không cho chị em tôi có một gia đình trọn vẹn, vì thế mẹ muốn bù đắp cho các chúng tôi. Đến bây giờ, khi đã lấy chồng rồi, mỗi lần về thăm mẹ, thấy mẹ có một mình thì tôi càng thương mẹ nhiều hơn”.

Ngày 20/10: Con gái lên mạng “Tìm chồng cho mẹ” gây xúc động 2

Chị Lê Na mong muốn mẹ hạnh phúc.

Theo lời chia sẻ của chị Lê Na, sau khi món quà dành tặng mẹ nhân ngày 20/10 của chị được đăng tải trên mạng xã hội thì mẹ của chị mới biết: “Mẹ tôi cảm động và khóc luôn, mẹ bảo kể cả không tìm được một nửa thì mẹ cũng đã quá hạnh phúc vì tấm lòng hiếu thảo của con”.

Sau khi clip "Tìm chồng cho mẹ" được đăng tải, chị Na cho hay có rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động, đồng cảm và chúc chị sớm thực hiện được ước mơ của mình dành cho mẹ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng liên lạc với chị Lê Na chia sẻ mong muốn thực hiện một clip như vậy cho bố hoặc mẹ của mình.

Thanh Lam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục