Tin mới

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10

Thứ tư, 19/10/2016, 10:53 (GMT+7)

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày tôn vinh những người phụ nữ. Ngoài việc gửi những lời chúc đến bà, đến mẹ, đến chị, bạn gái thì bạn có thể tự tay chọn những món quà độc đáo để thể hiện tình cảm của mình đến một nửa thế giới. 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày tôn vinh những người phụ nữ. Ngoài việc gửi những lời chúc đến bà, đến mẹ, đến chị, bạn gái thì bạn có thể tự tay chọn những món quà độc đáo để thể hiện tình cảm của mình đến một nửa thế giới. 

Hoa

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10 1
Hoa là một trong những món quà tặng phổ biến. Ảnh: Internet

Hoa là một trong những quà tặng phổ biến nhằm tôn vinh phái đẹp đặc biệt vào dịp 20/10. Tặng hoa thể hiện sự tinh tế trong giao tiếp và đã trở thành nét đẹp văn hóa.  Trước khi tặng, bạn cũng nên tìm hiểu những loại hoa phù hợp như hoa ly để tặng mẹ, hoa hồng để dành tặng người yêu...

Quà handmade

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10 2
Những món quà handmade cũng là cách thể hiện tình cảm của mình. Ảnh: Internet

Tự tay làm những món quà handmade cũng là cách để tặng cho một nửa thế giới nhân ngày 20/10. Những món quà handmade độc, lạ và ý nghĩa sẽ là niềm hạnh phúc đối với người nhận trong những dịp đặc biệt này. 

Trang sức

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10 3
Trang sức được coi là hiện thân cho tình yêu vĩnh cửu. Ảnh: Internet

Hoa hồng được coi như thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc là hiện thân cho tình yêu vĩnh cửu.

Những món đồ trang sức phụ kiện sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. 
Nước hoaNước hoa là một trong những gợi ý thú vị cho những người phụ nữ yêu thương. Đây là món quà khá ý nghĩa và được nhiều chị em ưa thích.

Gấu bông

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10 4
Gấu bông cũng được nhiều người gợi ý làm quà tặng. Ảnh: Internet

Gấu bông cũng được nhiều người gợi ý làm quà tặng cho bạn bè và người thân trong những dịp lễ. Những con thú đáng yêu cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho một nửa thế giới trong dịp đặc biệt này. 

Socola

Socola cũng là một trong những gợi ý không hề tồi. Sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, bạn dành tặng một hộp quà Sô cô la cho bà, mẹ, chị em gái, người yêu… của mình? Hãy để họ cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn dành cho họ.

Mỹ phẩm

Đây cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Mỹ phẩm luôn là yếu tố không thể thiếu đối với một nửa thế giới. 

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news