Nghệ An: Bắt giữ 39 đối tượng đánh bạc

Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa bắt giữ 39 đối tượng vì hành vi đánh bạc có quy mô, tổ chức.  

Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa bắt giữ 39 đối tượng vì hành vi đánh bạc có quy mô, tổ chức.

Theo cơ quan điều tra CA Huyện Quỳnh Lưu cho biết, trong thời gian vừa qua, trên địa bàn hai xã Quỳnh Thắng, Tân Thắng (huyện Quỳnh Lưu) người dân phát hiện một số đối tượng chuyên tổ chức đánh bạc trong rừng keo, rừng tràm.

Nghệ An: Bắt giữ 39 đối tượng đánh bạc 1

Tang vật của vụ án bị các cơ quan công an tịch thu

Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Quỳnh Lưu đã lập tức lên kế hoạch lập tổ chuyên án gồm 12 đồng chí tiến hành xuống địa bàn xác minh, triệt phá và bắt giữ các đối tượng đánh bạc, xóc đĩa.

Tuy nhiên, việc tiếp cận với các đối tượng này hết sức khó khăn bởi vì những con bạc thường tổ chức đánh bạc, xóc đĩa trên đỉnh núi, trong rừng sâu nên đường sá đi lại không thuận tiện. Hơn nữa, con đường độc đạo đi lên khu vực đánh bạc đều có người canh giữ, khi thấy lực lượng chức năng liền báo cho những con bạc tháo chạy.

Song bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau nửa tháng phục kích vào lúc 1 giờ 45 phút ngày 11/11, tại xóm 6, bản Bắc Thắng, xã Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tổ chuyên án của CA Huyện Quỳnh Lưu đã tóm gọn 39 đối tượng đánh bạc, xóc đĩa.

Được biết các đối tượng này bị bắt trên chiếc xe khách 30 chỗ ngồi, 1 xe 7 chỗ và 2 chiếc xe 5 chỗ ngồi khi đang trên đường tẩu thoát.

Tại đây, cơ quan chức năng thu giữ 43 chiếc điện thoại di động, 210 triệu đồng tiền mặt cùng các vật chứng khác phục vụ cho việc đánh bạc, xóc đĩa.

Theo Trung tá Đào Văn Khôi, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, CA Huyện Quỳnh Lưu cho biết: Đây là vụ đánh bạc có quy mô, tổ chức, bắt giữ được số lượng đối tượng lớn trên địa bàn huyện. Các đối tượng này chủ yếu là người ở Thị xã Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Diễn Châu, Quỳnh Lưu. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan để khởi tố vụ án.

Hạ Vân

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục