Tin mới

Nghệ An: Chú rể "phi trâu" đến rước dâu khiến bao người chạy ra xem, giúp đỡ

Thứ hai, 23/07/2018, 15:13 (GMT+7)

Đám rước dâu bằng xe trâu ở vùng quê này có lẽ cũng gây tò mò và thu hút sự chú ý của dân mạng không thua kém gì đoàn rước dâu toàn siêu xe ở thành phố.

Đám rước dâu bằng xe trâu ở vùng quê này có lẽ cũng gây tò mò và thu hút sự chú ý của dân mạng không thua kém gì đoàn rước dâu toàn siêu xe ở thành phố.

Thông thường màn rước dâu thường được nhà trai sử dụng phương tiện đi lại là ô tô, xe máy hoặc thậm chí là đi bộ nếu khoảng cách gần. Có những trường hợp đặc biệt hơn một chút, do điều kiện thời tiết, đường sá mà có thể thay thế bằng thuyền bè, hay xe xích lô để rước dâu...

Thế nhưng, đám cưới độc lạ dưới đây lại diễn ra theo cách chẳng giống ai khi cô dâu được chú rể "phi trâu đến đón".

Trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về một đám cưới rước dâu bằng xe trâu khiến mọi người vô cùng thích thú. Trên xe, chú rể mang áo sơ mi trắng, ngồi ôm giữ cho vợ mình không bị ngã.

Còn cô dâu nhỏ nhắn trong bộ váy trắng tinh khôi, đi kèm phụ kiện là chiếc nón lá vô cùng dễ thương khiến ai nấy đều không khỏi mỉm cười trước hình ảnh đáng yêu này.

Theo thông tin được biết đám cưới diễn ra vào ngày 22/7, chú rể là Lê Công Tôm, ở xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An và cô dâu là Hồ Thị Tuyết Sương, ở xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu.

Nghệ An: Chú rể 'phi trâu' đến rước dâu khiến bao người chạy ra xem, giúp đỡ 1

Chân dung cô dâu Tuyết Sương và chú rể Công Tôm.

Chia sẻ với chúng tôi, chú rể Lê Công Tôm cho biết, không phải vì anh muốn "chơi trội" nên mới chọn phương tiện rước dâu "độc nhất vô nhị" như thế này mà do hoàn cảnh bắt buộc.

Nhà cô dâu và chú rể ở cùng huyện Quỳnh Lưu, mấy ngày qua do ảnh hưởng của áp thấp nên mưa lớn liên tục cả ngày khiến đường sá ở quê vô cùng lầy lội.

Từ nhà chú rể sang nhà cô dâu, nhà trai di chuyển bằng xe ô tô, "tuy nhiên, đến đoạn đường đất đỏ, chỉ còn cách nhà vợ mình khoảng tầm 1km thì xe ô tô không thể đi vào được vì đường rất bẩn, đường sá ở quê vốn đã xấu, nay bùn đất nhão ra do mưa liên tục mấy ngày.

Vì lường trước được điều này nên gia đình hai bên đã bàn bạc, thống nhất và trước đó 1 tiếng đồng hồ thì chuẩn bị sẵn xe trâu kéo, có trang trí đầy đủ, đến đấy thì chắc chắn chỉ còn một cách là rước dâu bằng xe trâu mà thôi" – Chú rể Nghệ An chia sẻ.

Nghệ An: Chú rể 'phi trâu' đến rước dâu khiến bao người chạy ra xem, giúp đỡ 2
Nghệ An: Chú rể 'phi trâu' đến rước dâu khiến bao người chạy ra xem, giúp đỡ 3

Đoạn đường vào nhà cô dâu vô cùng lầy lội do mưa lớn liên tục nhiều ngày, khiến xe ô tô không thể đi vào được.

Theo như đoạn clip ghi lại thì đám rước dâu đặc biệt này thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cô dâu, chú rể được người thân, bạn bè nhiệt tình hỗ trợ để vượt qua được đoạn đường xấu và "rước nàng về dinh".

Nghệ An: Chú rể 'phi trâu' đến rước dâu khiến bao người chạy ra xem, giúp đỡ 4
Nghệ An: Chú rể 'phi trâu' đến rước dâu khiến bao người chạy ra xem, giúp đỡ 5

Cặp đôi Nghệ An đã có khoảng thời gian yêu nhau hơn 2 năm trước khi quyết định "về chung một nhà" vào hôm 22/7 vừa rồi với màn đón dâu "độc nhất vô nhị"

Dễ dàng nhận thấy dù được đón rước bằng phương tiện không giống ai, nhưng cô dâu, chú rể chẳng có vẻ gì là ái ngại, ngược lại họ còn tỏ ra vô cùng phấn khích, thích thú.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news