Tin mới

Nghệ sĩ Hồng Tơ: World Cup bị mafia thao túng, dàn xếp tỉ số!

Thứ sáu, 06/07/2018, 20:20 (GMT+7)

"Người điều hành trận đánh qua một trận đấu người ta có thể chuyển hướng từ thắng thành bại, người ta có thể chỉ đạo điều hành cho đội bóng này thắng, đội bóng này thua", Hồng Tơ nói.

"Người điều hành trận đánh qua một trận đấu người ta có thể chuyển hướng từ thắng thành bại, người ta có thể chỉ đạo điều hành cho đội bóng này thắng, đội bóng này thua", Hồng Tơ nói.

Bốn năm một lần, World Cup luôn là một giải đấu được giới hâm mộ bóng đá toàn thế giới chờ đợi và hồi hộp dõi theo từng trận.

World Cup 2018 tạo ra những bất ngờ vô cùng lớn với sự thất bại của hàng loạt đội bóng dũng mãnh hàng đầu thế giới như Đức, Argentina, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha...

Trước "thế sự" đầy ngỡ ngàng của mùa giải năm nay, nghệ sĩ Hồng Tơ đã đưa ra một nhận định khá chủ quan và gây nhiều tranh cãi.

Theo lời của nghệ sĩ Hồng Tơ, tỉ số của các trận đấu tại World Cup đều bị bàn tay của những tổ chức cá độ lớn trên thế giới thao túng, dàn xếp trước.

"Cá độ là cờ bạc, mà một khi cờ bạc đã được lan rộng toàn thế giới thì mỗi một trận banh đó trị giá biết bao nhiêu tỉ đô la. Người điều hành trận đánh qua một trận đấu người ta có thể chuyển hướng từ thắng thành bại, người ta có thể chỉ đạo điều hành cho đội bóng này thắng, đội bóng này thua", Hồng Tơ nói.

Sau đó, Hồng Tơ đưa ra một số dẫn chứng là một số diễn biến trong những trận đấu khiến anh cảm thấy không hợp lý. Từ đó cho rằng có việc bán độ xảy ra ở dàn cầu thủ, kể cả với những cầu thủ rất nổi tiếng.

"Các cầu thủ - các nghệ sĩ sân cỏ còn diễn xuất hay hơn nhiều anh em nghệ sĩ chúng tôi", Hồng Tơ nhận định.

Nghệ sĩ Hồng Tơ: World Cup bị mafia thao túng, dàn xếp tỉ số! 1

Chính từ những suy nghĩ đó, nên Hồng Tơ cho biết hơn chục năm rồi anh không còn mặn mà khi xem World Cup nữa.

"Kỳ World Cup năm nay đối với tôi không còn nhiều cảm xúc, bởi mình từng là nạn nhân của trò cá độ bóng đá. Thú thật thì trước đây không có một trận bóng đá nào tôi bỏ qua, ăn ngủ với bóng đá để còn biết nằm trên hay nằm dưới. 

Không biết nằm như thế nào mà tài sản trong nhà lần lượt ra đi theo "Kiếp đỏ đen", một căn biệt thự phải bán để giải quyết hậu quả.

Càng thua càng cố gỡ, cứ như ma nhập đánh liên tục nên nợ nần cứ chồng chất. May mà nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè xung quanh động viên, tôi đã rời xa được vấn nạn và bắt đầu làm lại cuộc đời", anh kể lại.

Trước kia, trong chương trình "Sau ánh hào quang", nghệ sĩ Hồng Tơ cũng từng gây bất ngờ khi tiết lộ mình là nạn nhân của cá độ bóng đá.

Thế nên bây giờ anh chỉ coi bóng đá là một trò giải trí chứ không còn hồi hộp dõi theo từng pha bóng dính tới đồng tiền như trước đây.

Ý An

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news