Tin mới

Nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đã được xuất viện, tình trạng sức khoẻ tốt hơn hẳn sau thời gian điều trị tích cực

Thứ sáu, 07/09/2018 20:10

Tin vui này đã được Cát Phượng cập nhật và trực tiếp thông báo với khán giả.

Tin vui này đã được Cát Phượng cập nhật và trực tiếp thông báo với khán giả.

Thông tin nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương cùng bị ung thư phổi là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận thời gian qua. Nhờ sự giúp đỡ của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ, hiện tại Mai Phương đã có thể tạm quên gánh nặng viện phí và tập trung chữa bệnh.

Cho đến mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng đã thông báo tin vui về tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương, cho biết cả hai đã được xuất viện sau quá trình điều trị có nhiều tiến triển tốt. "Chú Lê Bình hiện tại bác sĩ cho xuất viện, không còn nằm bệnh viện nữa. Cứ 20 ngày chú Bình vào bệnh viện khám lấy thuốc. Bé Mai Phương thì bác sĩ cũng đã cho xuất viện và cứ 15-20 ngày vào bệnh viện khám và lấy thuốc.

Sức khoẻ của chú Lê Bình và bé Mai Phương ngày 1 tốt hẵn. Chú Bình ăn ngon và ngủ cũng khoẻ. Bé Mai Phương ăn được và ăn nhiều hơn. Bác sĩ nói khối u ung thư đã teo lại thấy rõ ( theo lời em Mai Phương ). Tinh thần sảng khoái tươi vui lắm rồi các bạn, nụ cười của bé Mai Phương hôm nay khác hẵn, em nói chuyện nhiều hơn, cười nhiều hơn", Cát Phượng tiết lộ.

Nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đã được xuất viện, tình trạng sức khoẻ tốt hơn hẳn sau thời gian điều trị tích cực 1Nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đã được xuất viện, tình trạng sức khoẻ tốt hơn hẳn sau thời gian điều trị tích cực 2

Cát Phượng chia sẻ hình ảnh bên nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Mai Phương và thông báo tin vui về tình hình sức khoẻ của cả hai tới khán giả.

Trước đó vào cuối tháng 8, Ốc Thanh Vân cũng thông báo bệnh tình của Mai Phương đã có những tiến triển khả quan. Sau quá trình xạ trị, những điểm di căn trong xương của Mai Phương có dấu hiệu ngừng lại và cô cũng không bị đau nhức. Về phía nghệ sĩ Lê Bình, sau quá trình điều trị tích cực, sức khoẻ của ông đã tiến triển thấy rõ, mặc dù vẫn phải chống gậy khi đi lại. Tuy nhiên, với tình hình sức khoẻ hiện tại đã là tin vui lớn với cả nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Mai Phương cùng đông đảo đồng nghiệp, khán giả.

Nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương đã được xuất viện, tình trạng sức khoẻ tốt hơn hẳn sau thời gian điều trị tích cực 3

Ngoài việc báo tin vui về tình hình sức khoẻ, Cát Phượng còn nhắn gửi lại lời cảm ơn của nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương tới các đồng nghiệp, khán giả đã quan tâm giúp đỡ suốt thời gian qua.

An

Theo Helino/ Trí thức trẻ