Nghi vấn CSGT đánh người: CA Hải Phòng lên tiếng

Ngày 9/4, trên mạng xã hội xuất hiện video với nội dung cho rằng CSGT Hải Phòng xô xát, gây thương tích cho một người dân.

Ngày 9/4, trên mạng xã hội xuất hiện video với nội dung cho rằng CSGT Hải Phòng xô xát, gây thương tích cho một người dân.

Nghi vấn CSGT đánh người?

Cụ thể, trong sáng 9/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện video dài gần 3 phút ghi lại cảnh một thành niên mồm có dính máu, ngồi rồi sau đó nằm gục xuống đường.

Video:

 

 

Nghi vấn CSGT đánh người: CA Hải Phòng lên tiếng 1

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội được dư luận quan tâm.

Trên dòng thông tin người đăng video cho biết: “Theo người ngồi sau kể thì thấy c/a nên người cầm lái chạy ngược lại thì bị xe 15A 045.11( xe chuyên bắn tốc độ của c/a cầu rào) chặn lại. Khi mở cửa xuống thì có va quệt vào tay lái xe máy. Mấy người trên xe xuống đánh thanh niên cầm lái đến lên cơn co giật.”

Sau đó, rất đông người dân đã bao vây quanh người thanh niên đang nằm dưới đất và chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đỗ cạnh đó.

Công an TP Hải Phòng xác minh thông tin

Chiều cùng ngày, CA Hải Phòng đã lên tiếng về sự việc trên. Theo đó, hồi 10 giờ 30 ngày 09/4, tại khu vực trước cửa nhà số 1614 thuộc Tổ dân phố Quý Kim, Hợp Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng xảy ra xô xát giữa 2 nhóm thanh niên, nội dung như sau:

Khoảng 10 giờ 15 ngày 09/4, Vũ Văn Trịnh, sinh 1996 (trú tại Tổ dân phố Trung Nghĩa, Hợp Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng) điều khiển xe môtô BKS: 15B1 - 74963 chở người ngồi sau là Phạm Văn Tú, sinh 1996 (trú tại Lãi Sơn, Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng) đi từ ngã ba Quý Kim, Hợp Đức, Đồ Sơn về hướng trung tâm quận Đồ Sơn. Khi đi đến trước cửa số nhà 1614, Trịnh điều khiển xe quay lại, đi ngược chiều của đường một chiều hướng Hải Phòng - Đồ Sơn, va quệt vào gương chiếu hậu bên trái xe ôtô BKS: 15A - 045.11. Sau đó xảy ra xô xát giữa Trịnh, Tú và nhóm bạn của Phạm Văn Tiến, sinh 1992 (trú tại số 19/10 Lương Văn Can, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng) nghề nghiệp: lao động tự do (là người ngồi trên xe ôtô BKS: 15A - 045.11). Hậu quả, Tú bị gãy 02 răng cửa hàm trên và được cấp cứu tại Viện y học Hải quân.

Hiện Công an quận Đồ Sơn lập hồ sơ để điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đức Thuận

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục