Tin mới

Nghịch tử cầm chổi đánh mẹ tới tấp vì không mượn được điện thoại: Gia đình từ chối điều tra vì con bị tâm thần

Thứ tư, 18/08/2021, 11:05 (GMT+7)

Xoay quanh đoạn clip nghịch tử cầm chổi lau nhà đánh mẹ chỉ vì không mượn được điện thoại, Công an đã triệu tập những người có liên quan để làm rõ sự việc.

Sáng ngày 18/8, MXH chia sẻ đoạn clip gây sự phẫn nộ lớn khi một thanh niên liên tục đánh mẹ mình ngay trước mặt các cháu nhỏ. 

Trong clip, gã thanh niên cởi trần cầm chiếc chổi lau nhà bất ngờ dơ về phía người mẹ đang ngủ trên giường cùng 2 cháu nhỏ để đe doạ. Giật mình, cả 3 bà cháu lồm cồm ngồi dậy.

Gã thanh niên liên tục quát lớn: "Đưa không? Đưa". Người mẹ lúc này luống cuống: "Điện thoại của mày đâu?. Vài giây sau gã nghịch tử hỏi lại "Có đưa không?" rồi lấy chổi lau nhà vụt tới tấp về phía người mẹ. Để tự vệ người phụ nữ lớn tuổi vội chồm dậy ôm lấy gã con trai để không bị đòn thêm rồi vội nói: "Thôi tao đưa cho". 

Nghịch tử cầm chổi đánh mẹ tới tấp vì không mượn được điện thoại: Gia đình từ chối điều tra vì con bị tâm thần 1

Lúc này, gã trai mới dừng tay. Khi nhận được chiếc điện thoại từ người mẹ hắn còn đưa cùi chỏ ra hăm dọa rồi mới bỏ đi. Nghịch tử rời đi bỏ lại người mẹ ôm tay đau đớn rồi khóc. Đáng lên án, vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến sự việc 2 cháu bé. Chúng chỉ biết im thin thít, ngồi nép vào nhau ở góc giường với khuôn mặt sợ hãi.

Nghịch tử cầm chổi đánh mẹ tới tấp vì không mượn được điện thoại: Gia đình từ chối điều tra vì con bị tâm thần 2

Theo Thanh Niên, ngày 18/8, Công an Huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã mời anh Nguyễn Thành N. (34 tuổi, ngụ tại xã Phước Tỉnh) để làm rõ vụ việc. 

Theo đó vào khoảng 3h11 ngày 17/8, N. đến giường ngủ của mẹ ruột là bà Đ.T.C (54 tuổi) để hỏi mượn điện thoại. Lúc này bà C. đang ngủ cùng 2 con nhỏ.

Nghịch tử cầm chổi đánh mẹ tới tấp vì không mượn được điện thoại: Gia đình từ chối điều tra vì con bị tâm thần 3

Ban đầu, bà C. không muốn cho N. mượn điện thoại thì N. lấy cây lau nhà liên tục quất mạnh 2 cái vào người bà. Hai em nhỏ của N. thấy anh trai đánh mẹ chỉ biết khép mình vào một góc giường.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Công an huyện Long Điền đã mời hai mẹ con đến trụ sở để làm việc. Kết quả ban đầu cho thấy N. có biểu hiện tâm thần còn bà C. cũng yêu cầu không xem xét xử lý vụ việc. 

Nghịch tử cầm chổi đánh mẹ tới tấp vì không mượn được điện thoại: Gia đình từ chối điều tra vì con bị tâm thần 4

Cơ quan chức năng đã bàn giao N. về địa phương để quản lý, khi nào hết dịch sẽ đưa đi giám định tâm thần để tiếp tục xử lý. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news