Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face

Luôn trung thành với hình ảnh dịu dàng, an toàn. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới, chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương - Khánh Ngân khiến không ít fan ngỡ ngàng với những shoot hình nóng bỏng.

Luôn trung thành với hình ảnh dịu dàng, an toàn. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới, chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương - Khánh Ngân khiến không ít fan ngỡ ngàng với những shoot hình nóng bỏng.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face 1

Được cho là gương mặt dịu dàng cùng nụ cười ngọt ngào, thánh thiện, nhan sắc theo style... hoa hậu, chiến binh cuối cùng cùng đội HLV Phạm Hương chưa bao giờ lọt top nguy hiểm, nhưng lại được đánh giá là hơi... an toàn trong cuộc đua. 

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face 2

Cũng vì lý do đó, đôi khi, hình ảnh của Khánh Ngân bị cho là hơi hiền, thành... nhạt so với nhiều gương mặt thí sinh khác. 

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face 3

Tuy nhiên, Khánh Ngân cho rằng, dịu dàng, hiền lại chính là một ưu điểm của cô và cô tự tin vào điều đó. Bởi, với Khánh Ngân, cô luôn biết đặt mình vào hoàn cảnh khi cần để cố gắng, nỗ lực trong từng chặng thi đấu cũng như công việc

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face 4

Sát giờ phát sóng tập 10 của cuộc đua, Khánh Ngân bất ngờ tung ra bộ hình khác hẳn với phong cách dịu dàng, an toàn của cô như vẫn thấy. 

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face 5

Với hình thể lý tưởng, gương mặt hiền dịu, Khánh Ngân chinh phục được một lượng lớn fan hùng hậu.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face 6

Khánh Ngân cũng chia sẻ, từ khi bước vào The Face, với chế độ tập luyện hà khắc của HLV Phạm Hương, Khánh Ngân đã ngày một sở hữu thân hình hoàn hảo hơn.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nóng bỏng của Khánh Ngân The Face 7

Nhờ vậy, cô được đánh giá khá cao và là gương mặt được kỳ vọng giành giải quán quân trong chương trình The Face mùa đầu tiên này.

Ảnh: Tùng Chu

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục