Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh

Đến với dự án mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn, một lần nữa Huy Khánh lại là bạn đồng hành bất đắc dĩ của Fan Cuồng-Thái Hòa trong hành trình giải cứu thần tượng nhạc Rock-Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn).

Đến với dự án mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn, một lần nữa Huy Khánh lại là bạn đồng hành bất đắc dĩ của Fan Cuồng-Thái Hòa trong hành trình giải cứu thần tượng nhạc Rock-Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn).

[mecloud]i259nxXdFj[/mecloud]

Tuy nhiên, chia sẻ với khán giả về nhân vật của mình, “Gã Don Juan” của màn ảnh Việt cho biết : “Không biết đạo diễn Charlie có ghét gì mình hay không mà phim nào cũng giao cho mình những vai xấu xí không à. Như trong phim Để Mai Tính, Huy Khánh vào vai tài xế xe ôm. Khánh phải ăn mặc kỳ quái, mặt mũi còn bặm trợn lại bị hôi nách. Qua tới phim Fan Cuồng, mặt mũi Khánh đỡ xấu và cuộc sống có phần hạnh phúc hơn. Đỡ xấu là vì hoá trang không thấy mặt mũi đâu hết luôn. Còn hạnh phúc hơn là vì ngày quay nào cũng được chuyên gia hóa trang mát xa mặt mấy tiếng đồng hồ.

Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh 1
 
Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh 2
 
Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh 3
Fan không thể nhận ra hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh trong bộ phim mới.

Trong phim Fan Cuồng lần này, Huy Khánh vào vai 1 ông già khắc khổ. Đến ngày định trang nhân vật thì Khánh bị chuyên gia hóa trang Lilian Trần đè xuống, phủ lên mặt biết bao nhiêu lớp trang điểm. Sau hơn 3 tiếng đồng hồ Huy Khánh không còn nhận ra khuôn mặt của mình nữa. Rồi từ đó, cứ mỗi ngày quay là phải đến sớm hơn mọi người hơn 3 tiếng để hóa trang. Không những thế, Khánh phải mang trên mặt một lớp keo dày, rồi gắn con mắt giả trong suốt quá trình quay phim.

Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh 4
 
Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh 5
Chính Huy Khánh cũng không thể nhận ra bản thân anh sau lớp hóa trang.

Quá nhiều lớp hoá trang nên Khánh không thấy đường nên cảm giác rất  khó chịu Đã thế, còn thêm cái nóng ở phim trường, và khổ nhất là mỗi lần ăn uống nghỉ ngơi, Khánh phải giữ "nguyên hiện trường", không thể lột ra. Từ đó đến giờ chưa có vai diễn trong phim nào mà Huy Khánh lại vừa khố, vừa già và xấu xí như trong phim Fan Cuồng. Tính ra tham gia phim này là bị lừa. Chắc lần sau Khánh sẽ không tham gia phim của anh Charlie nữa quá, hoặc đòi catsê cao hơn”.

Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh 6
 
Ngỡ ngàng với hình ảnh già nua, xấu xí của Huy Khánh 7
Huy Khánh và Thái Hòa.

Đảm nhận vai trò hóa trang đặc biệt cho nhân vật của Huy Khánh trong phim là chuyên gia Lilian Trần, được đào tạo bài bản tại Canada và Mỹ. Cô từng làm việc với các ekip nước ngoài trong các phim như "Love Letter From An Open Grave", "Death Warriors"... Lilian Trần cũng là người từng cộng tác với đạo diễn Victor Vũ trong nhiều phim như: Quả tim máu hay Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Chị chia sẻ về nhân vật của Huy Khánh : “Trong phim Fan Cuồng, Vũ sau một tại nạn bị hư hỏng một bên mặt và nhìn như một ông già xấu xí. Nghe ngắn gọn như vậy, hoá trang tưởng đơn giản, nhưng thật ra lại rất khó. Toàn bộ 1 phần mặt của Huy Khánh là mặt nạ giả bằng silicon, nhưng phải trông thật như làn da sần sùi của một người già từng bị tai nạn.

Thời gian quay phim Fan Cuồng cũng là thời điểm nắng nóng nhất trong năm, cộng với độ nóng của đèn quay phim, cho nên diễn viên đổ mồ hôi rất nhiều, vì vậy keo dán hóa trang không thể giữ được lâu và phải liên tục chỉnh sửa. Tôi phải tính toán và sử dụng nguyên liệu cho phù hợp với vùng nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. Đó là một bài toán khó cho việc giữ lớp hoá trang trên mặt diễn viên Huy Khánh trong vai Vũ”.

Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục