Tin mới

Không còn gầy trơ xương, Cao Ngân "có da có thịt" giờ đây sang chảnh đẹp lên trông thấy

Thứ ba, 15/05/2018 09:49

Xuất hiện với ngoại hình rạng rỡ và tươi tắn bội phần so với thời điểm tham gia Vietnam's Next Top Model mùa All Stars, Cao Ngân nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Xuất hiện với ngoại hình rạng rỡ và tươi tắn bội phần so với thời điểm tham gia Vietnam's Next Top Model mùa All Stars, Cao Ngân nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Chắc hẳn nhiều người không thể quên hình ảnh cô gái gầy trơ xương bước đi trên sàn catwalk trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Stars. Khoảng thời gian đó, nhiều người vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của bởi vóc dáng quá gầy. Lý giải cho điều này, Cao Ngân chia sẻ cô gặp vấn đề về sức khỏe vì tai nạn, cô bị dập phổi, gãy xương đòn... Tuy nhiên, chân dài hứa với công chúng sẽ cố gắng tăng cân để lấy lại hình ảnh.

Đúng như lời hứa của mình, thời gian gần đây Cao Ngân được nhiều người chú ý bởi ngoại hình ngày càng tươi tắn, rạng rỡ. Sau khoảng thời gian "vỗ béo", gương mặt của Cao Ngân trông đầy đặn, có sức sống hơn. Những bức ảnh cô khoe trên mạng xã hội được cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi bởi thần thái sang chảnh, đẹp lên trông thấy.

Không còn gầy trơ xương, Cao Ngân 'có da có thịt' giờ đây sang chảnh đẹp lên trông thấy 1

Cao Ngân - cô gái từng bị "ném đá" vì hình ảnh gầy gò, thiếu sức sống trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Stars. Sau một thời gian nỗ lực tăng ký, giờ đây cô sở hữu ngoại hình tươi tắn, có sức sống hơn.

Không còn gầy trơ xương, Cao Ngân 'có da có thịt' giờ đây sang chảnh đẹp lên trông thấy 2

Cao Ngân đã trở lại với thần thái kiêu kỳ chẳng kém cạnh chân dài nào trong làng mốt Việt.

Không còn gầy trơ xương, Cao Ngân 'có da có thịt' giờ đây sang chảnh đẹp lên trông thấy 3Không còn gầy trơ xương, Cao Ngân 'có da có thịt' giờ đây sang chảnh đẹp lên trông thấy 4

Gương mặt đầy đặn hơn trước giúp Cao Ngân ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Theo Hòa An/Helino/Trí thức trẻ