Tin mới

Ngỡ ngàng với thân thế của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh

Thứ tư, 07/11/2018 10:22

Gia cảnh thật của tân Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh hoàn toàn khác xa với những lời đồn thổi khiến nhiều người bất ngờ.

Gia cảnh thật của tân Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh hoàn toàn khác xa với những lời đồn thổi khiến nhiều người bất ngờ.

Tối 3/11, Nguyễn Phương Khánh gây bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Cô từng giành vị trí Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu tại Phú Quốc.

Phương Khánh sinh ra và lớn lên ở TP. Bến Tre. Năm 17 tuổi, cô được anh trai đưa lên TP.HCM học cấp 3 và chuẩn bị cho việc du học. Trước đó, cô cũng không sống cùng cha mẹ.

Được biết, việc Phương Khánh đi du học chủ yếu do anh trai và vợ cũ lo liệu.

 

Cùng năm 17 tuổi, Nguyễn Phương Khánh từng gia nhập một công ty đào tạo người mẫu và nhận Ngọc Trinh là chị em kết nghĩa.

Ngỡ ngàng với thân thế của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh 1
Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất. Ảnh internet

Theo đó, Nguyễn Phương Khánh là em gái của chuyên gia trang điểm Nguyễn Phương Khanh. Cô sinh ra trong một gia đình bình thường tại Bến Tre, bố mẹ đều đã ly hôn.

Được biết, bố mẹ của cô chia tay từ năm 2009. Bố cô làm công nhân ngành điện, giờ đã có gia đình riêng. Mẹ của Nguyễn Phương Khánh định cư ở Pháp. Tuy không còn chung sống nhưng cả bố và mẹ Hoa hậu vẫn coi nhau là bạn bè.

Ngỡ ngàng với thân thế của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh 2
Phong cách thời trang đời thường xinh đẹp của Nguyễn Phương Khánh. Ảnh internet

Thời gian bố mẹ ly hôn, Phương Khánh đã phải nghỉ học, sau một thời gian ổn định, cô mới quay trở lại trường.

Trước đó, trên truyền thông, khi nói về tin đồn mua giải của Nguyễn Phương Khánh, "ông bầu" Phúc Nguyễn cho biết, cô chỉ là sinh viên nghèo, gia cảnh bình thường.

"Ông bầu" này cho hay anh và công ty chỉ hỗ trợ cho Phương Khánh về kinh nghiệm, kỹ năng trình diễn. Nếu nói Phương Khánh mua giải thì chắc chắn không đúng vì có muốn mua thì anh và Phương Khánh cũng không đủ khả năng.

Q.Huy (tổng hợp)