Ngô Thanh Vân và dàn sao Việt kêu gọi phòng chống ung thư

Thông qua chương trình “Show you care. Be aware”, nhà thiết kế Phương My cùng các nghệ sỹ cùng nâng cao nhận thức cộng đồng và kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để phát hiện và chữa trị kịp thời.  

Thông qua chương trình “Show you care. Be aware”, nhà thiết kế Phương My cùng các nghệ sỹ cùng nâng cao nhận thức cộng đồng và kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để phát hiện và chữa trị kịp thời.

Ngô Thanh Vân và dàn sao Việt kêu gọi phòng chống ung thư 1

Ngô Thanh Vân.

Thông qua chương trình “Show you care. Be aware”, nhà thiết kế Phương My cùng các nghệ sỹ cùng nâng cao nhận thức cộng đồng và kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để phát hiện và chữa trị kịp thời. Trong tháng khai trương, mỗi đơn hàng của thương hiệu MyMy by Phương My tại Việt Nam sẽ được trích 10% để ủng hộ chương trình này.

Ngô Thanh Vân và dàn sao Việt kêu gọi phòng chống ung thư 2

Mai Phương Thúy

Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc phòng tránh ung thư, NTK Phương My muốn thông qua chương trình “Show you care. Be aware” chung tay thức tỉnh, nâng cao nhận thức cộng đồng và đồng thời góp một tiếng nói kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để có thể phát hiện và chữa trị kịp thời. Khách hàng có thể đồng hành, với mỗi đơn hàng mua tại MyMy by Phương My trong tháng khai trương tại Việt Nam, Phương My sẽ trích 10% để ủng hộ cho quỹ hỗ trợ phòng chống ung thư.

Ngay từ khi khởi động, chương trình “Show You Care, Be Aware” đã nhận được thiện tình của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng như hoa hậu Mai Phương Thúy, Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Văn Mai Hương, Maya, Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Diễm My 9x...

Ngô Thanh Vân và dàn sao Việt kêu gọi phòng chống ung thư 3
Văn Mai Hương

Thông qua chương trình “Show You Care, Be Aware”, Phương My mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và các nghệ sĩ tham dự nâng cao sức lan tỏa của bức thông điệp mang ý nghĩa tốt đẹp: “Chăm sóc bản thân, nâng tầm nhận thức và hành động kịp thời” tới mọi phụ nữ trên khắp đất nước.

NTK Phương My đã từng xuất hiện trên Vogue Ý, Vogue Anh Quốc và rất nhiều ấn phẩm danh tiếng khác nhờ kỹ thuật cắt may hoàn hảo, kiểu dáng trang phục ấn tượng và chi tiết trang trí đầy nữ tính. Mặc dù là đứa con cưng của làng thời trang Việt, những mẫu thiết kế của Phương My còn được đón nhận tại Singapore, Trung Quốc và Trung Đông.

Ảnh: MyMy

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục